Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Địa chỉ đào tạo uy tín là yếu tố quyết định thành công của người học ngành Điều dưỡng, vậy địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gắn liền thực hành ở đâu?

dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-nam-2018.jpg

Ngành Điều dưỡng nắm giữ vai trò trụ cột trong hệ thống Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao nên nhu cầu nhân lực Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng tăng. Nhận thấy nhu cầu việc làm của xã hội nhiều thí sinh quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên địa bàn thành ph nhưng trường đào tạo uy tín chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thông cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng, có cơ hội thực hành tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, trung tâm Y tế trên địa bàn toàn quốc. Sau này ra trường trở thành những Y sĩ giỏi, giàu Y đức.

Đáo ứng đủ các điều kiện có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong 3 tháng, thí sinh có lý lịch trong sạch và có sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Cũng giống hệ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn cũng được đào tạo các kiến thức Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian 1,3 năm. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Đây cũng là thời gian học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại các cơ sở, trung tâm Y tế hay các bệnh viện trên cả nước giống như sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1.jpg

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:
  • Chứng chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong 03 tháng.
  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của người học.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên- ngày sinh- địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Ngoài đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo các ngành đa dạng khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn…. Giúp thí sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề mình yêu thích.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 để được tư vấn chi tiết nhất.

 
×
Top