Chủ đầu cơ An Gia Investment |Ước vọng Bay Xa

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cập nhật thông báo mới nhất: https://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
các công trình của chủ đầu cơ An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.
Trong chậm tiến độ vị trí Công trình An Gia Sky 89 tại thị xã 7 là một địa điểm vàng, sắp được mở bán vào tháng 7/2018.
Tầm Nhìn - sứ mệnh - giá trị then chốt
Tầm nhìn: phát triển thành tập đoàn vững mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, phát triển vững mạnh với các sản phẩm và dich vụ sang trọng quốc tế. Góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, hưng vượng vượng cho cộng đông.
Sứ mệnh: Chủ đầu cơ An Gia Investment là nhà phát triển Dự án dựa trên những trị giá vững bền dành cho Các bạn và các bên đầu tư.
sở hữu nhóm lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành nghề, viên chức chuyên nghiệp, máu nóng và giỏi, chủ đầu tư An Gia Investment cam kết cung ứng ra thị trường những Dự án bất động sản và nhà sản xuất với chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp thị hiếu và mang trị giá đầu cơ vững bền, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn đương đại, với phong cách sống tiên tiến có nhiều tiện ích, qua ngừng thi côngĐây tạo nên trị giá sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.
giá trị cốt lõi:
Tận Tụy - cương trực
Chúng tôi nhận lãnh trách nhiệm và hướng đến kết quả chung cục. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm sở hữu cương trực.
tinh thần doanh nghiệp
An Gia Investment tự tạo động lực và hành động với tinh thần của người đi đầu.
thực tại
Chúng tôi khiến cho phổ quát hơn nói và hành động dựa trên lý trí.
mê say
Chúng tôi xem trọng con người và hành động với ham mê.
với uy tín lớn mạnh trên thị trường vững chắc các Công trình tiếp theo do An Gia khiến chủ đầu tư sẽ không khiến cho quý khách thất vọng. Điển hình là Dự án An Gia Sky 89 huyện 7 sở hữu các luôn thể ích gần được ban bố vào tháng 7/2018. Thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các công trình trước chậm triển khai. Cứng cáp rằng công trình An Gia SKy 89 sẽ khiến nên sự bất ngờ tại thị trường bất động sản Tp.HCM của chủ đầu cơ An Gia Investment
an-gia-sky-89-1.jpg
Vị trí địa lý thuận lợi của An Gia Sky 89[/caption]
Xem thông tin tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Tin tức mới tại: https://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/
 
×
Quay lại
Top