Khách tìm Sky 89 tự tin lúc An Gia uy tín hoàn tiền 20% cho khách tậu River City

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Như tiêu đề trên, khách hoàn toàn mang thể an tâm khi tìm dự án căn hộ An Gia Sky 89 mà không ân hận nuối tiếc. Ta có thể thấy River City là một tỉ dụ tiêu biểu nhắc lên sự uy tín của An Gia Investment.
ngày mai nào cho công trình River City?


câu hỏi này nhận được đầy đủ sự quan tâm trong giới đầu tư thị phần bất động sản TP.HCM lúc Dự án đã giới hạn thi công một thời kì mang đến sự bỡ ngỡ cho phổ quát người.
Xem thêm thông tin tại: https://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
Quy mô Dự án River City thuộc dạng TOP ở Nam Sài Gòn quận 7
dự án River City tọa lạc trên đường Đào Trí huyện 7 , được xây dựng trền mảng đất xanh rộng 112.585 m2 với quy mô 8.000 căn hộ. Tiền thân là Dự án Everrich 2 do đơn vị Cổ phần phát triển Bất động sản Phát Đạt khiến cho chủ đầu tư.
[caption id="attachment_192" align="alignnone" width="4000"]
1-toan-canh.jpg
An Gia Star nhìn từ xa không khác gì tòa lâu đài tráng lệ[/caption]

khi đầu triển khai, Công trình được PR là mang 99 luôn tiện ích ưu việt chia thành phổ thông khu vực bao quành dự án, sở hữu đủ cho mọi lứa tuổi như biển đảo nhân tạo, hò bơi thác nước 2 tầng, quảng trường nhạc sống nước và ánh sáng, khu trưng bày nghệ thuật,..
Hãy liện hệ ngay để nhận giá tốt: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
công trình sở hữu lối kiến trúc hiện đại đẳng cấp toàn cầu phối hợp vị trí ven sông khiến cho dư án càng thêm đáng giá, căn hộ River gồm với 12 Block được xếp đặt kéo dài tiếp nối nhau như 1 bức tường thành chắc chắn nhưng không kém uyển chuyển. Ngoài mặt được giám định khá cao về cái "độc lạ" tạo điều kiện cho River City đạt giải thưởng Phối cảnh thị thành Châu Á.
không những thế, các tiên ích ngoại khu cũng đáng để lưu tâm lúc chỉ phương pháp khu Phú Mỹ Hưng 5 phút đi xe là sở hữu thể đến những luôn thể ích sầm uất như Crensent Mall, Bệnh viện FV, CVG,... Và hệ sinh thái được mệnh danh là " Lá phổi xanh" của thị thành.
TIN TỨC: https://zakaland.com/nen-mua-can-ho-an-gia-sky-89-khong/
 
×
Quay lại
Top