Khách sắm để ở An Gia Skyline phát triển thành nhà đầu cơ An Gia Sky 89 thị xã 7

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Nhắc đến An Gia Invesment người ta thường liên tưởng tới các Dự án căn hộ đẳng cấp, cao cấp đi cùng các tiện ích mà nó mang lại. Và An Gia Skyline cũng ko là ngoại lệ. Hãy cộng khám phá các điều thú vị của An Gia Skyline nhé!

Cư dân An Gia Skyline lại thành nhà đầu cơ An Gia Sky 89, tại sao không?

Điều gì khiến An Gia Skyline trở thành đặc thù trong mắt những cư dân đang tìm kiếm 1 nơi trú ngụ an bình. Và Công trình An Gia Sky 89 mở ra một đường đầu tư sinh lời an toàn như thế nào cho các nhà đầu tư.

An Gia Skyline - Căn hộ biệt lập ven sông
Xem thông tin tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Mật độ ô nhiễm của thị thành ngày càng nâng cao lên thì việc tuyển lựa tổ ấm cho gia đình hạn chế khỏi bệnh tật, tận hưởng trong 1 không gian trong lành. khi quận 7 được mệnh danh là " lá phổi xanh" của thị thành thì An Gia Skyline giống như là một món quà vô giá mang lại sức sống, tươi mới và ngày càng chất lượng cho những cư dân.

tổ chức An Gia đã mở bán Dự án căn hộ biệt lập ven sông An Gia Skyline mang sự lôi kéo gần 1000 người dùng tại lễ mở bán và 100% căn hộ ở bán đã chính thức sở hữu chủ.

[caption id="attachment_210" align="aligncenter" width="4000"]
3-sky89_toan-canh-2.jpg
Tiện ích ven sông Sài Gòn của dự án Sky 89[/caption]
CHI TIẾT: https://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
Nằm trong khu dân cư Lacasa tại quận 7, tụ họp phổ quát Dự án của chủ đầu cơ An Gia. Khu căn hộ An Gia Skyline tọa lạc ven sông Sài Gòn kề cận Công trình An Gia Riverside đình đám và sắp sông Đồng Nai, liền kề công viên mũi đèn đỏ.

An Gia Skyline gồm 1 block cao 35 tầng sở hữu 480 căn hộ mang diện tích 58 -112 m2 cùng những luôn tiện ích 5 sao như: Sảnh đón resort sở hữu khu vực cafe, khu thư giãn, khu chờ khách; sân thể thao đa năng Elip; Hồ bơi sở hữu mai che tại tầng hai Aquagym,..

Căn hộ An Gia Sky 89 cơ hội rút cuộc để đầu tư sinh lời
Tin tức mớt tại: https://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
Sự thành công của các Công trình như An Gia Skyline, An Gia Paronama, An Gia Riverside; 100% bán hết những căn hộ và đã nhận nhà có cư dân dọn vào ở. Lần này, chủ đầu tư An Gia đem đến cho các bạn các trải nghiệm mát mẻ mang Dự án căn hộ An Gia Sky 89.
 

×
Quay lại
Top