[HOT] Công trình Sky 89 | Kênh đầu cơ An Toàn Đáng Chú Ý

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cập nhật tin tức mới nhất tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Theo các chuyên gia bất động sản, những Công trình nằm ven sông mang phổ biến lợi thế về phong thủy, tiện thể ích, gia tăng khả năng đầu cơ sinh lời cho các nhà đầu tư.
những lý do nên đầu cơ sinh lời vào Công trình Sky 89
Phong thủy của nhũng Công trình vị trí ven sông
Theo Báo cáo thị phần bất động sản 2018 cho hay, người Á Đông luôn chú trọng việc chọn ngôi nhà hợp phong thủy để có vận khí tốt. Trong Đó, các Công trình nằm ven sông luôn hút các bạn bởi theo phong thủy, nước đem đến vận khí tài lộc và tiền nong cho gia chủ. Những ngôi nhà sở hữu dòng sông uốn nói quanh cộng thêm những kênh đào nhân tạo của Công trình mang đến năng lượng hăng hái, giúp gia chủ thuận tuyến phố lớn mạnh, mà vẫn hưởng cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần tha hồ.
Vì người Á Đông rất xem trọng yếu tố linh tính ,nên đây cũng là lý do làm cho các chủ đầu tư cân kể với nên đầu cơ sinh lời vào không.
Lợi thế khi vị trí sắp sông Sài Gòn
"Tại TP HCM, các Công trình căn hộ ven sông Sài Gòn luôn thu hút đầy đủ người sở hữu nhu cầu ở thực cũng như nhà đầu tư. Với quỹ đất càng ngày càng eo hẹp, các Dự án ven sông sẽ sở hữu lợi thế cạnh tranh cao hơn, với tiềm năng sinh lời tốt", giám định của chuyên gia.
mang lợi thế ven sông Sài Gòn, các dự án ở khu vực quận 7 thu hút đa dạng chủ đầu tư và người kiếm tìm chốn định cư. Trong số chậm tiến độ, dự án căn hộ Sky 89 do An Gia Investment, quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản và tổng thầu Cotectcon khiến chủ đầu tư tập trung cả ba yếu tố vị trí đắc địa: cận thị, cận giang, cận lộ.
Nằm ngay trên mặt tiền trục đường Cao Trí, An Gia Sky89 có vị trí vàng, sắp nhánh sông Sài Gòn . Cư dân sẽ sở hữu không gian sống xanh, trong sạch nhờ hướng thẳng ra sông và có thể thư giãn, vui chơi sau các ngày khiến việc mỏi mệt.
Địa điểm giao thương, lưu thông thuận lợi
Ngoài yếu tố cận sông, Dự án cón với hệ thống liên lạc thuận lợi, thuận lợi di chuyển tới nơi làm việc hay những nhà cung cấp tiện thể ích phụ cận. Có việc phát triển khu vực phía Đông tỉnh thành cộng hàng hoạt công trình đương đại, cư dân sẽ mang cuộc sống tiện dụng, thoả thích, đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Cụ thể, kế hoạch mở mang sẽ xây cầu qua Cần Giờ trong năm nay và dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2019 sẽ giúp người đo đắn về việc với nên tậu hộ An Gia Sky 89 đưa ra quyết định sớm hơn. Khi công trình metro Bến Thành - Suối Tiên hoàn thành, cư dân thuận lợi chuyển di tới những khu vực khác có hai trạm metro Tân Cảng - Văn Thánh ngay gần Công trình.
Chủ đầu tư An Gia Investment, quỹ đầu cơ Creed Group Nhật Bản và tổng thầu Cotectcon còn dành phổ thông diện tích cho hệ thống luôn tiện ích shop, nhà cung cấp một thể ích như hồ bơi, phòng tập thể gym, quán café, phòng giữ trẻ…
"An Gia Sky 89 có thể mang về cho cư dân nơi đây lợi nhuận cao khi trị giá bất động sản nâng cao mạnh trong tương lai sắp. Dù để ổn định gia đình, cho thuê hay đầu tư sinh lời, căn hộ An Gia Sky 89 vẫn là một chọn lựa an toàn, thích hợp", đại diện chủ đầu cơ chia sẻ.
dự án An Gia Sky 89 của doanh nghiệp Địa ốc Zakaland sẽ mở bán trong quý III/2018. Đây là cơ hội chẳng thể tuyệt vời hơn để có căn hộ ven sông mang giúp bạn đầu tư sinh lời an toàn.
can-ho-an-gia-sky89-phong-khac.jpg
Cảnh view như vi la nghỉ dưởng của An Gia Sky 89[/caption]
Xem thông báo mới nhất tại: https://zakaland.com/can-ho-green-town-binh-tan/
CHI TIẾT: https://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
 
×
Quay lại
Top