Khu Đô Thị Khép Kín An Gia Sky 89 Thu Hút Khách Quan Tâm

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Tại An Gia Sky 89, cư dân sẽ sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian sống xanh, an ninh đảm bảo, đưa đón con thuận tiện...
Mô Hình Khu Đô Thị Khép Kín An Gia Sky 89 Thu Hút Khách Quan Tâm

Từ năm 2008, khi thành phố sáp nhập với một số vùng lân cận và tăng diện tích lên gấp ba lần, quá trình đô thị hóa tại Hà Nội bắt đầu tăng tốc.
Theo chia sẻ của giới chuyên gia, hiện nay, người mua nhà thường đứng trước hai lựa chọn, một là ở trung tâm nhưng chấp nhận thiệt thòi về không gian, hai là dịch chuyển ra các khu đô thị mới, xa các tiện ích như trường học, siêu thị…
long-mon-an-gia-sky89.jpg

Khu compound căn hộ An Giá Sky 89 Quận 7 https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Cũng theo giới chuyên gia, nhu cầu kết hợp một không gian sống khoáng đạt và hệ thống tiện ích đồng bộ đã dẫn đến việc hình thành các khu đô thị khép kín An Gia Sky 89 - thành phố bên trong thành phố vốn được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế thới như Nhật Bản, Singapore…
Tại đây, các chủ đầu tư sẽ thiết kế khu đô thị như một thành phố thu nhỏ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân về các giá trị tiện ích, không gian và an ninh biệt lập.
Những khu đô thị như An Gia Sky 89 mang lại không gian sống thoáng rộng, hiện đại và đảm bảo tiện ích đồng bộ cho cư dân.
Với mô hình compound, cư dân sẽ không phải ở một nơi nhưng đưa con đi học hoặc đi chơi ở một nơi khác, không còn lo lắng vì thiếu các khu vực cảnh quan cây xanh, tiện ích nghỉ ngơi, giải trí, không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn…
Với lợi thế trên, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, những năm tiếp theo, khu đô thị phát triển theo mô hình compound có thể tiếp tục phát triển tại Việt Nam.
Tuy nhiên chỉ một số ít dự án xây dựng theo mô hình compound với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như trường học, bể bơi, cây xanh, siêu thị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Lượng dự án nằm trong các quận trung tâm thì đếm trên đầu ngón tay.
ho-boi-tran-bo-vo-cuc-an-gia-sky-89.jpg

Thiết kế căn hộ An Gia Sky 89 https://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
Chủ đầu tư đã dành một phần diện tích xây dựng căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của An Gia Sky 89.
Dự án An Gia Sky 89 nằm ngay trung tâm quận 7, cách Phú Mỹ Hưng 1km và được xây dựng theo mô hình compound - khu đô thị xanh khép kín của Nhật.
An Gia Sky 89 có quy mô gần 13.000 m2, Chủ đầu tư dự án đã chấp nhận thu hẹp diện tích thương mại để xây dựng lõi cảnh quan cũng như không gian xanh theo mô hình sinh thái với nhiều tiện nghi phục vụ cư dân.
Vườn ban mai, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn - mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm...
Những khu đô thị compound nằm trong trung tâm thành phố thu hút sự chú ý của thị trường.
Bên cạnh đó, dự án sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh thang máy bằng thẻ với công nghệ điểm đến, hệ thống kiểm soát an ninh ra vào sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, tạo lập không gian riêng tư cho cộng đồng.
Xem thêm chi tiết dự án an gia sky89 https://zakaland.com/tien-ich-ngoai-khu-can-ho-sky-89-dang-cap/
 
×
Quay lại
Top