Nhà đầu tư của căn hộ An Gia Sky 89|Gã đồ sộ Bất Động Sản

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cập nhật thông tin mới nhất: https://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
Như chúng ta đã biết trong các năm vừa qua thị phần bất động sản mang một sức hot bỏng hơn bao giờ hết, 1 cái tên khiến cho mưa khiến cho gió trên thị trường là chủ đầu tư An Gia Investment. vì sao lại tương tự, chủ đầu tư An Gia Investment là ai mà có thể tạo nên các nhộn nhịp như thế.
An Gia Investment Tầm Cao nguyện vọng
Là một ông lớn trong thị trường bất động sản Tp.HCM, thế nhưng ít người nào biết được "bảng thành tích" đáng thán phục của chủ đầu cơ An Gia Investment. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm, có 1 cái nhìn toàn diện nhất về chủ đầu thư An Gia Investment.
Giới Thiệu Chung Về Chủ đầu tư An Gia Investment
xây dựng thương hiệu vào năm 2008, chủ đầu cơ An Gia Investment khởi đầu chỉ là một công ty cung ứng dịch vụ bất động sản. kể từ năm 2014, An Gia chính thức trở nên một tổ chức chuyên đầu cơ và lớn mạnh các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại Tp.HCM.
Chiến lược mà chủ đầu cơ An Gia thực hành trong suốt bao lăm năm qua là M&A (Mua lại và sát nhập), 1 chiến lược phát triển bất động sản mà chẳng phải chủ đầu tư nào cũng mang gan làm điều Đó.
sở hữu chiến lược này, được giám định là 1 bước đi thông minh giúp cho một đơn vị trẻ tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chỉ một chiến lược này, trong vòng 10 chủ đầu tư An Gia đã đạt được các thành tựu nổi bật, tạo sự tiềm năn lớn mạnh mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.
một điểm đặc sắc hàng đầu trong sự nghiệp của chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26/7/2015 một cột mốc hình thành trong lịch sử của An Gia. khi tổ chức này chính thức ký kết hợp tác toàn diện có số tiền đầu cơ lên đến 200 triệu USD có quỹ đầu cơ Creed Group (Nhật Bản).
sở hữu số tiền được đầu tư này, chủ đầu tư An Gia Investment tự tín thực hiện những thương vụ M&A, vốn là chiến lược xuyên xuốt của công ty này. cùng lúc, đưa tổ chức này phát triển thành một trong các chủ đầu cơ hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn "dự trữ" hàng ngàn tỷ đồng, mang đến cho An Gia Investment một nguồn nguồn vốn tăng trưởng khai triển những công trình chất lượng cao chỉ cần khoảng đến.
Điểm khác biệt mà chủ đầu cơ An Gia Investment khác xa so mang những chủ đầu cơ khác là khoa học vững mạnh Công trình được CreedGroup chuyển giao, việc đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, vun đắp và kiến trúc là chỉ trong tầm tay.
[caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="800"]an gia sky 89
mẫu mã tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89[/caption]
[caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="800"]
can-ho-an-gia-sky89.jpg
Thiết kế tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89[/caption]
Xem thông tin tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Tin tức mới tại: https://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/
 
×
Quay lại
Top