Lý Do Khách đầu tư Vào An Gia Sky89 quận 7

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cập nhật tin tức mới nhất tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Vậy khu đất này như thế nào mà được các chuyên gia gọi là khu đất vàng? Thưa Anh chị em Đó là vì nó nằm tại trung tâm của tam giác một thể ích ngoại khu tiếp giáp tiếp giáp với Dự án.
Phía bắc là khu đất dành riêng cho Công trình Peninsula, sau này là một nơi đón tiếp khách du hý toàn cầu du hành bằng các siêu thuyền du lịch tới Việt Nam.
Phía Tây là khu thị thành hàng đầu Việt Nam, Phú Mỹ Hưng lừng lẫy mang những nhân thể ích sẵn sở hữu tích hợp rất nhiều trên mọi phương diện cuộc sống.
Phía Nam, đang được hình thành Công trình cải tạo khu sinh thái Cần Giờ dùng cho cho cư dân toàn đô thị trong các dịp lễ tết.
Công trình Lascasa này nằm tại trọng điểm tam giác các Công trình trên, việc đi lại chỉ mang thể tính bằng phút mà thôi.
An Gia Riverside và An Gia Sky89 là sự tích hợp cộng một Dự án, do vậy những luôn tiện ích mà An Gia Riverside sở hữu thì An Gia Sky89 cũng có. Và không chỉ dừng lại ở ngừng thi côngĐây, sản phẩm phải chăng hình như luôn được tung ra sau cùng thì An Gia Investment cũng chơi trò khúc bắt với người dùng như vậy.
với những nhân tiện ích nội khu AN Gia Sky 89 cải tiến, nâng cấp lên tầm cao mới hơn hẳn những Dự án trước ngừng thi côngĐây. Thì Zakaland xin khẳng định 1 điều rằng:
"Cư Dân An Gia Riverside không trở thành nhà đầu tư An Gia Sky89 là 1 điều vô cùng nuối tiếc"
1 điểm khác mà Zakaland muốn bổ sung thêm Đó chính là tiềm năng tăng trưởng trong những Công trình của An Gia Investment là "Đồng Hành cộng Thời Gian". Bảng số liệu dưới đây sẽ giúp Anh chị hiểu rõ ý nghĩa của câu kể trên.
Vậy còn chờ gì nữa, tuy ban chưa phải là cư dân của An Gia Riverside thì hãy nhanh tay trở nên chủ sở hữu của những căn hộ resort 5 sao An Gia Sky89.
sinh-loi-an-gia-sky-89.png

Xem thông báo mới nhất tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-riverside/
CHI TIẾT: https://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
 

×
Quay lại
Top