Căn Hộ Hoàng Quốc Việt thị xã 7 |Dự Án An Gia Sky89 Được Săn Đón

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cập nhật tin mới nhất tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Chúng ta đều biết khu Nam Sài Gòn thị xã 7 là một trong những quận phồn vinh nhất nằm ở trung tâm thị thành , không những cơ sở vật chất cơ sở vật chất, giao thương vững mạnh mà còn được mệnh danh là lá phổi xanh của tỉnh thành. Chậm tiến độ là lý do vì sao thị phần bất động sản ở quận 7 sôi nổi, trong khi phổ biến dự án chung cư căn hộ được xây dựng. Điển hình căn hộ Hoàng Quốc Việt huyện 7 lôi kéo được sự tò mò của giới đầu cơ. Hãy cùng zakaland Đánh giá vì sao Dự án sky89 tại trục đường Hoàng Quốc Việt này được nhiều người săn đón tới thế.
vị trí trung tâm của căn hộ Hoàng Quốc Việt thị xã 7
chẳng phải tình cờ mà các nhà đầu tư lại dành sự chú ý cho căn hộ Sky89 nhiều tới thế, trong khi ở đây có rât phổ thông công trình căn hộ chung cư mộc lên như nấm. Vậy đâu là sự khác biệt giữa An Gia Sky89 so với phần còn lại.
khi các hộ gia đình muốn kiếm tìm cho mình ko gian, chốn ở thoát khỏi những thành thị ồn ã đầy khói bụi thì những căn hộ mang vị trí sắp sông lóe lên như một điểm sáng nhóng nhánh thu hút các hộ gia đình. Công trình An Gia Sky89 là công trình căn hộ quận 7 ven sông, sở hữu hơn 80% căn hộ sẽ mang được cảnh view hướng ra sông.
xung quanh dự án có đa số dự án trọng điểm đang được xây dựng, chẳng hạn như tuyến metro có chiều dài gần 20km thuận lợi cho việc chuyển di giữa những huyện có nhau, hạn chế tắc nghẽn giao thông.
UBND Tp.HCM đã khai triển Công trình cầu Bình Khánh qua huyện Cần Giờ, cầu được xây dựng trong khoảng trục đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Bình bắt qua khu vực Cần Giờ. Sky 89 có vị trí ngay con đường Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát sẽ tiện dụng di chuyển về khu du hý sinh thái Cần Giờ chỉ trong vòng 45 phút trong khoảng thời gian dài.
lôi kéo được dòng tiền từ khai thác cho thuê của căn hộ Hoàng Quốc Việt quận 7
Chúng ta nên nhìn lại lịch sử xây dựng các dự án trước của chủ đầu cơ An Gia Investment , điển hình là những dự án An Gia trong cụm Lacasa thì ta dễ dàng nhận thấy số đông đã được bán hết, thậm chí đã nhận nhà. Giá mở bán so có chi phí T7/2018 với sự tăng trưởng trong khoảng 25-40%. Thí dụ như An gia Skyline với giá mở bán là 28 triệu/m2 và giá hiện nay đã là 38 triệu/m2, An Gia River Panorama sở hữu giá mở bán là 32 triệu/m2 và giá bây giờ là 40 triệu/m2.

không những vậy ngay khi nhận được nhà, căn hộ An Gia Sky89 dễ dàng cho thuê lại nhờ vào tính an ninh, một thể nghi và các luôn tiện ích vượt trội. Lợi nhuận trong khoảng khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất nhà băng (khoảng 6% 1 năm). Nếu như so sở hữu đất nền không thể cho thuê, vi la khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê sử dụng nhất.

Đối mang các nhà đầu cơ thì đây là một Báo cáo cực kỳ ấn tượng cho những Dự án của An Gia Investment. Và An Gia Sky89 chẳng phải là ngoại lệ khi mang trên mình sức hút của chủ đầu cơ, hứa sẽ làm giới đầu cơ bất động sản một phen điêu đứng bởi dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt thị xã 7 này.
[caption id="attachment_146" align="alignnone" width="600"]
can-ho-an-gia-sky-89.jpg
những tiện ích đẳng cấp tại An Gia Sky 89[/caption]
thông báo hot chỉ mang tại: https://zakaland.com/can-ho-quan-7-ven-song-duoc-san-don/
CHI TIẾT: https://zakaland.com/tien-ich-an-gia-sky89/
 
×
Quay lại
Top