Chơi game giờ là nghề hái ra tiền

HoangQuyPhuoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2017
Bài viết
50
Ai mà có suy nghĩ chơi game là vô bổ thì nên suy nghĩ lại đi nhé =)) Ngày xưa còn bé, lúc chơi game cứ phải lén lén lút lút, giấu bố giấu mẹ đi chơi. Chơi ở nhà thì lúc nào cũng bị gia hạn thời gian, lại còn phải chia sẻ vs thằng em nữa chứ. Chả bõ. Mà ngày đấy thì trong mắt ng lớn, mấy đứa chơi game như mình chắc toàn bọn ko học j, lêu lổng, bla bla :))
Chơi game không chỉ là vác tiền từ nhà đi mua vật phẩm hay cống nạp cho các quán net :P Nhiều game thủ bây giờ chơi game còn mang đc cả 'kho báu' thật về nhà cơ mà =)) Anh em nào muốn làm giàu không khó thì đây là một số công việc có thể giúp anh em ăn nên làm ra =))

1.Cày thuê
Công việc cày game khá phổ biến và đơn giản là cày hộ level, cày vật phẩm bán kiếm tiền. Ngoài ra còn có thể săn boss để có thể tìm kiếm vật phẩm chất hoặc tham gia các sự kiện trong game để có thể săn được những vật phẩm do nhà phát hành tung ra.

klf.jpg


Nếu có tài thì hãy tạo ra những vật phẩm có sức hút với người chơi và lúc đó chỉ việc nằm và hốt tiền! Hoặc đơn giản hơn thì chỉ cần cày Rank xếp hạng cho nhiều người chơi là tiền về rồi :D

2. Live Stream game
Chỉ là ở nhà nói chuyện với đồng đội hay chia sẻ mấy cái bí quyết hay hay thế là kiếm vài lít trên một ngày. Tính nhanh ít thì tháng cũng kiếm được 10 -15 củ.

hjk.jpg

Ờ nhưng mà cũng phải chọn game hot với đông ng chơi mà live, ko thì ma xem :P Con trai thì chỉ cần ăn nói duyên duyên 1 tí, còn con gái thì mặt tiền xinh đã là lợi thế rồi :)

3. Bán ACC
Thu nhập ổn định gần 100 triệu một tháng. Công việc chỉ là nuôi nick sau đó bán lại cho những người cần tới nó! Thế là có tiền vô túi rồi!


hik.jpg


4. Buôn đồ trên Steam
Steam Market nơi mà các game thủ trao đổi buôn bán nhiều nhất. Muốn trở thành thương gia giàu có nhờ việc buôn bán game thì bạn hãy lựa chọn Steam Market.

Community-Market(1).jpg


Đấy! Làm giàu nó đơn giản thế thôi anh em ạ. Nếu biết game thủ vừa đc chơi vừa có tiền mang về ntn thì liệu ông bà già có tiếc ko nhỉ. Ngày xưa để mình chuyên tâm luyện game thì h thành tỷ phú cũng nên :))
 

Cái gì giỏi mà chẳng hái ra tiền :)) Cơ mà phải GIỎI :v
 
@emyeuconan cái này thì đúng nhưng cũng chưa đủ :P Đầy thằng chẳng giỏi giang gì nhưng nó khôn rách giời rơi xuống, lại còn có ông chú vs bà bác làm ở chỗ nọ chỗ kia thì chả cần giỏi cũng có đứa vác tiền đến cho nó hái =))
 
Đâu phải ai cũng chơi đc. mà kiếm tiền cách này đc bao lâu
 
@chimbo Nói như bạn thì cái gì mà chẳng thế =)) 100 sinh viên học CNTT thì có phải cả 100 đều biết code và làm đc trong lĩnh vực này đâu. Và cũng chẳng ai chắc n người kia sẽ kiếm đc tiền bằng nghề đấy đc bao lâu =))
 
đâu phải ai cũng chơi game là kiếm tiền giỏi đâu ,tỷ lệ rất thấp người chơi game kiếm ra tiền thôi
 
×
Quay lại
Top