NieR:Automata tựa game đỉnh trên steam

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
NieR:Automata là một tựa game đình đám nhất, nội dung hay nhất ý nghĩa nhất mà bạn sẽ thấy trên kệ của game steam. Bạn sẽ bị hấp dẫn vào trò chơi này từa lúc nào ko biết cho mà xem.

Với nhận vật là một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp cũng khiến cho bất cứ game thủ nào cũng phải đứng hình trước màn hình của mình. Vào vai nhân vật nữ chiến binh này người chơi sẽ trở thành người đi cứu thế giới loài người khỏi diệt vong và giành lại trái đất từ tay những cổ máy. Đó là một trong những lý do mà rất nhiều game thủ đã bỏ tiền ra nạp vào steam wallet để có thể sở hữu được tựa game này.

ss_631b4c7bb4740b11689025a76c50c3e482bff5cf.1920x1080.jpg

Hai chiến binh với mật danh là 2B(nữ) và 9S(nam) cùng trở về trái đất và bạn sẽ nhập vai vào chiến binh nữ xinh đẹp nhưng đầy sức mạnh chiến đấu để giành lại trái đất cho loài ngươi. Bạn sẽ là toàn bộ những hi vọng còn lại của loài người để chiếm lại trái đất. Trong quá trình chơi game bạn sẽ nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa từ trò chơi này khi đó bạn sẽ nhận ra con người sẽ phải đi đâu khi không đủ yêu thương với trái đất này, với môi trường sống của mình. Bảo vệ trái đất không rơi vào tay những cỗ máy cũng giống như bảo vệ trái đất bảo vệ môi trường sống của chúng ta. NieR:Automata quả thực là một tựa game đáng chơi trên steam đúng không các bạn.

Nội dung cốt truyện của tựa game này rơi vào thời điểm mà trái đất dần dần bị thay thế bởi máy móc và cuối cùng thì nhưng máy móc này đã chiếm lấy trái đất. Loài người chỉ còn lại số ít và đương nhiên để có thể tồn tại được loài người đã phải di cư tới mặt trăng.
 

×
Quay lại
Top