Tựa game Tannenberg bản mở rộng độc lập của Verdun

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Tannenberg là bản mở rộng của tựa game Verdun. Bản mở rộng này được lấy tên và bối cảnh về trận chiến Tannenberg giữa Nga và Đức trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất tại chiến trường miền Đông. Tựa game Verdun đã được ra mắt từ lâu nhưng vào ngày hôm qua 16/11 mới bản update mở rộng độc lập hoàn toàn với tựa game Verdun đã ra mắt trên Steam.

Tannenberg sẽ đưa người chơi vào một trận chiến đầy khốc liết để người chơi có một cái nhìn khác về chiến tranh đặc biệt là trận chiến tại mặt trận Miền Đông này.

maxresdefault.jpg

Trò chơi cung cấp một trải nghiệm mới cho người chơi trên game steam trở thành những chiến binh, với bốn đội mới, 20 vũ khí, bốn bản đồ mở cho phép người chơi tự do chiến thuật, và một chế độ chơi 64 người và hệ thống bot hỗ trợ bạn đầy đủ. Trận đấu được diến ra trong rừng, trên tuyết theo bối cảnh của cuộc bao vây trong lịch sử. Trò chơi cung cấp một loạt chế độ chơi để phản ánh được cuộc chiến đúng chất nhất.

Để có thể trải nghiệm trò chơi này bạn cần phải nạp thẻ Steam Wallet để có thể sở hữu được tựa game. Và thưởng thức một chế độ chới rộng lớn cho người chơi tùy biến.
 
×
Quay lại
Top