Battlerite - All Champions Pack gì mà giống với lol

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Battlerite - All Champions Pack là một trò chơi đấu trường bạn có thể tải tại Steam. Thiên về kỹ năng sự khéo léo và kết hợp những phán đoán của mình để chiến đấu bảo vệ căn cứ của mình.

Battlerite là một đấu trường PvP, và người chơi sẽ chọn cho mình những tướng yếu thích của mình để tham gia chiến đấu cùng với đồng đội của mình, tham gia vào cuộc chiến tranh 2v2 và 3v3. Trò chơi được một số lượng người chơi không hề nhỏ tại game steam yêu thích.

Cũng tương tự như trò chơi Liên Minh Huyền Thoại về cuộc chiến PvP người chơi con có thể chọn Champion của bạn, hợp tác với bạn bè của bạn và tham gia vào cuộc chiến và giành lấy chiến thắng.

ss_c7b5b6b7e168220b3593adb1216c66a3c1636717.1920x1080.jpg

Bạn phải sử dụng linh hoạt những kỹ năng của mình, kết hợp với sự phản xạ và những phán đoán của mình một cách hợ lý nhất bạn sẽ trở thành người chơi cừ khôi trong trò chơi này.

Sử dụng các kỹ năng của bạn để tiêu diệt kẻ thù, né tránh các những skill mà đối thủ đang muốn sử dụng lên bạn bằng cách sử dụng các nút ZQSD và điều khiển chuột của mình. Hãy kiểm soát các Champion của bạn và thực hiện các cuộc tấn công lớn chống lại team đối phương. hãy trải nghiệm trò chơi này tại steam wallet để biết nó hấp dẫn như thế nào.
 
×
Quay lại
Top