Chiến đấu chống lại những sinh vật đột biến đầy kinh dị

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Fallout 4 là tựa game mới nhất trong series game cùng tên, đã có mặt trên Game Steam từ đầu năm nay và thu hút được rất nhiều người chơi. Ở phiên bản trước được ra mắt cách đây 5 năm.

Được lấy bối cảnh là xảy ra cuộc xung đột chiến tranh ác liệt và kinh hoàng nhất trên thế giới. Đây phải gọi là một tựa game kinh dị có thể nói là lạnh sống lưng được bán trên Steam.

Cuộc chiến tranh giành những nguồn tài nguyên đang cạn kiệt. Và cuối cùng thì đa số dân cư trên thế giới đều bị xóa sổ.
Nhưng một số lượng nhỏ người đã sống sót dưới lòng đất. Và chính phủ Hoa Kỳ đã giao cho tập đoàn Vault-Tec nhiệm vụ xây dựng 122 Vault (hầm trú ẩn) trên khắp đất Mỹ để bảo vệ người dân. Nhưng dưới vỏ bọc nơi trú ẩn cho nhân loại, những Vault này thực tế đã trở thành nơi để chính phủ tiến hành những cuộc thí nghiệm tàn bạo để xem con người sống sót ra sao trong những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.
Và Brotherhood of Steel một tổ chức được tạo nên bởi các cựu quân nhân. Họ đã cam kết bảo vệ loài người khỏi mối nguy đột biến và canh giữ những công nghệ có từ trước chiến tranh. Từ đó tạo nên một cuộc chiến mới đầy khốc liệt để bảo vệ loài người cũng như phải chiến đấu với những sinh vật đột biến.

Nếu ai muốn có cảm giác đầy kinh dị chiến đấu lại những sinh vật đột biến thì hãy vào ngay Steam Wallet để có thể mua được game với giá rẻ nhất.
 

×
Quay lại
Top