Đồ hạo của game là một yếu tố quan trọng

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Đồ họa là một yếu tố cô cùng quan trong trong game nó quyết định đến đa số lượng bán ra của game chính vì vậy các nhà sản xuât game rất chú ý đến các tựa game của mình có đồ họa như thế nào có thu hút được người chơi không. Chính vì thế mà ta thường thấy được sự khác biết giữa đồ họa của game trả phsi và mất phí như thế nào.

album_kulnews_solarium.jpg

Đồ họa trong tất cả các game thường được thiết lập sẵn và phụ thuộc vào các yếu tố như độ phân giải, tần số quét, đồng bộ hóa hình ảnh, vân bề mặt và khử răng cưa. Các trò chơi điện tử ngày nay đều rất được chăm chút về mặt hình ảnh, đồ họa có thể chưa đẹp với người này nhưng chắc chắn chẳng có cái nào xấu, kể cả với game miễn phí.
Với những game mất phí, đồ họa sẽ được coi trọng hơn rất nhiều. Đa số các nhà sản xuất game đều tập trung phát triển đồ họa 3D và cố gắng cải tiến sao cho giống thật nhất, đem lại trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi. Đã bắt người chơi trả phí mà còn không tốt, ít nhất là cái phần nhìn thì ai mà bỏ tiền ra cho nổi.

img20170421095206533.jpg

Đối với các game Free thì phần đồ họa có lẽ sẽ được tối giản hơn, sẽ có cái đẹp, cái xấu và cả cái độc lạ. Tuy nhiên những game mà đến nỗi vô cùng xấu thì chắc không còn xuất hiện nữa rồi. Chỉ là so với những thứ phải bỏ tiền ra mua thì những thứ miễn phí không thể bằng thôi.
Để xem sự khác biệt chi tiết của game trả phí và miễn phí như thế nào thì bạn xem tại đây: So sánh game miễn phí và trả phí

 
×
Quay lại
Top