PUBG liệu có thể trụ lại được trên Steam

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Dường như từ khi ra đời tựa game nổi tiếng PUBG đang được xếp hạng nhất trên Steam đã trải qua rất nhiều khó khăn bởi có sự cạnh tranh khốc liệt từ những tựa game khác. Chính vì vậy để có thể đứng vững với vị trí dẫn đầu của mình PUBG đã không ngừng thay đổi làm mới mình để có thể giữ chân được người chơi.

Trong tháng 10 đã có nhiều tựa game mới ra mặt đã cạnh tranh trực tiếp đến với PUBG vì vậy nguy cơ nhưng tựa game này có thể vượt mặt PUBG trên Game Steam là rất có thể. Mặc dù lượng người chơi của tựa game này chưa có dấu hiệu giảm sút tuy nhiên rồi cũng sẽ có lúc phải giảm. Người chơi đánh giá rằng nếu nhà phát triển của game không cập nhật thêm các tính năng mới thì đồng nghĩa với chuyên PUBG sẽ mất đi người chơi vào một ngày.


Chính vì vậy mà Bluehole sẽ cho ra mắt và phát triển tính năng leo trèo, vượt chướng ngại vật hay còn được gọi là tính năng Parkour. Ngoài ra nhà phát triển của game còn đề cập tới việc phát triển bản đồ xa mạc đặc biệt mới. Và đưa ra một số cập nhật để fix lại một số lổi như:

- Giảm mức độ Item tại đảo nhỏ để điều chỉnh cân bằng cho các Item ở Đông Bắc bản đồ Erangel
- Loại bỏ hiệu ứng cháy xảy ra trên máy bay bắt đầu trận đấu.
- Sửa lỗi cho phép nhân vật giữ một vũ khí chính và chảo cùng một lúc.
Và có nhiều chương trình khuyến mại đặc biết có thể mua key trò chơi với giá $0 ngay trên Steam Wallet để thu hút thêm người chơi.

Xem chi tiết tại: https://muacash.com/tin-tuc-chung/-update-game-pubg.html
 
×
Quay lại
Top