Cấy ghép đặt Implant là gì. Cấy ghép Implant dành cho những ai

luckyone

Thành viên
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Cấy ghép implant hay còn gọi là đặt Implant là phương pháp điều trị dùng trong nha khoa để phục hồi một, hai hay nhiều răng đã mất vĩnh viễn. Implant là một trụ nhỏ có cấu tạo bằng titannium để nâng hoặc làm chống lực cho mão răng hoặc cầu răng giả. Trụ được đặt vào trong chân răng thông qua quá trình phẫu thuật. là công cụ thay thế chân răng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này như thế nào và hiệu quả mang lại ra sao?
Cấy Ghép đặt Implant là gì?
Đặt Implant nha khoa là những trụ kim loại hay khung kim loại được gắn vào xương hàm phía dưới nướu lợi bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào đúng vị trí, bác sĩ sẽ lắp răng giả lên trụ implant và hoàn thành ca phẫu thuật.

%C4%91%E1%BA%B7t-Implant-l%C3%A0-g%C3%AC-1.jpg


Cấy ghép đặt Implant là gì ? – giải pháp phục hình răng thế hệ mới


Đặt Implant là gì áp dụng cho những ai?
Đặt Implant có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với các phương pháp phục hình khác. Cũng là mong muốn của những người bị mất răng vĩnh viễn muốn có chiếc răng giả giống chiếc răng thật. Mà không phải phương pháp phục hồi răng nào cũng làm được như vậy. Áp dụng cho những trường hợp sau?

– Người mất răng vĩnh viễn

– Người mất răng bị tiêu xương muốn cấy ghép Implant

Bạn đọc quan tâm : Làm cầu răng có tố không

Quy trình đặt Implant là gì được thực hiện như thế nào?
Quy trình người bệnh phải qua các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra phương pháp

Bước 2: Chụp X-Quang và lên kế hoạch phục hồi

Việc chụp phim là cần thiết khi cấy ghép Implant. Vì nó có thể xác định được tình trạng của bệnh nhân một cách khái quát và từ đó chọn trụ implant hợp lý với bệnh nhân

Bước 3: Gây tê

Khi cấy ghép Implant cần phải phẫu thuật đụng chạm tới nướu và xương nên cần gây tế tạo cho bệnh nhân không cảm giác đau.

Bước 4: Đặt trụ răng Implant vào trong xương hàm

dat-implant-la-gi-3.png


Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Bước 5: Lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ

Bước 6: Gắn răng sứ kết thúc

Khi răng sứ chế tạo xong sẽ được gắn lên trên trụ răng cố định và kết thúc phục hình. Sau đó, bác sỹ sẽ cho bạn lịch tái khám, hướng dẫn cách chăm sóc và lịch bảo trì răng định kỳ để giữ răng được lâu dài nhất.

Đặt Implant có độ bền bao lâu?
bạn đọc quan tâm : Làm răng Implant ở đâu tốt
Cấy ghép răng implant thường kéo dài từ 10 – 20 năm, tùy vào vị trí cơ địa và cách chăm sóc răng nhưng thế nào mà độ bền có thể tồn tại lâu hay không. Với các răng hàm chịu nhiều lực nhai, lực xé, nên các implants này sẽ có độ bền không bằng các răng implant ở trước hàm

Ca đăt implant có thành công và bền được bao lâu bạn phải tìm đến các địa chỉ uy tín. Nha khoa Kim có đủ các yếu tố, điều kiện tốt nhất cho đặt Implant hiệu quả cao và an toàn. Đó là máy chụp phim hiện đại, phòng phẫu thuật hiện đại, phòng vô trùng Trung tâm trang bị dụng cụ hấp chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi cấy ghép Implant tại Nha khoa KIM.

Nếu cần được biết thêm hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến đặt Implant là gì bạn có thể gọi về số điện thoại dịch vụ Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top