Tiếng anh cho người đi làm

Tham gia
6/6/2015
Bài viết
0
Tiếng anh cho người đi làm


Ngày nay - Thời kỳ của công nghiệp tri thức thì việc trí tuệ của con người đã phát minh ra rất nhiều vật dụng thay thế gần như hoàn toàn được lao động chân tay. Việc mở rộng tầm nhìn ra toàn thế giới đang được các nhà kinh doanh chú trọng hàng đầu nếu thực sự muốn phát triển. Cùng với sự toàn cầu hóa hầu hết các ngành nghề thì Tiếng anh cho người đi làm đang trở nên vô cùng quan trọng.


Không chỉ là học ở trường lớp theo những giáo trình cổ điển, các khóa học tiếng anh đã và đang rất phát triển ở nước ta. Tiếng anh giao tiếp, tiếng anh văn phạm, tiếng anh chuyên ngành và tiếng anh cho người đi làm. Tùy theo mục đích học tiếng anh là gì, mà các bạn chọn cho mình một khóa học phù hợp.


Tiếng anh cho người đi làm vẫn phát triển mặc dù chúng ta hầu hết được học tiếng anh từ trường lớp rất nhiều, một phần lý do bởi vì chúng ta chưa thực sự có môi trường rèn luyện tiếng anh tốt khi đi học, và đến khi đi làm các kiến thức có sẵn không đáp ứng đủ nhu cầu.


AROMA là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam chuyên về Tiếng anh cho người đi làm. Với môi trường Tiếng anh đặc thù với từng môi trường làm việc, các học viên 100% là người đi làm, có cùng chuyên môn và kiến thức, đảm bảo sự tiến bộ đồng đều. Chương trình học chú trọng tới các tình huống nhập vai trong công việc, đàm phán với đối tác, các cuộc họp, thảo luận, viết báo cáo, … Giáo trình Business Goals Professional English của trường đại học hàng đầu thế giới – Đại học Cambridge. Rất phù hợp với đối tượng đi làm cần nâng cao chuyên môn tiếng anh, không thể thiếu trong cơ hội thăng tiến của bạn.


Ngoài AROMA – Tiếng anh cho người đi làm, còn nhều trung tâm tiếng anh mở ra các khóa học về tieng anh cho nguoi di lam như:

Trung tâm Apollo 360°, trung tâm anh ngữ AMA, trung tâm British Coucil, trung tâm Mrs Hoa Toeic, …


Với các phương pháp dạy Tiếng anh cho người đi làm khác nhau, bạn có thể thử sức để tìm ra một môi trường thực sự phù hợp với bạn, đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn:Tiếng anh cho người đi làm
 
Quay lại
Top