Giáo viên tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

AROMA TOEIC

Banned
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
0
Giáo viên tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

Người đi làm có kinh nghiệm làm việc thực tế với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và khả năng truyền đạt tốt là cách tiếp cận phù hợp dành cho học viên là người đi làm muốn học tiếng Anh phục vụ cho công việc.

Lựa chọn mới cho người đi làm

Giáo viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học tiếng Anh của người đi làm. Trong môi trường hiện nay, mọi học viên tiếng anh đều có rất nhiều lựa chọn về giáo viên như giáo viên bản ngữ, giảng viên đại học hay là chính những người đi làm.

Tuy nhiên, khác với học sinh sinh viên, người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp không thể dành quá nhiều cho việc học tiếng Anh, từ đó đòi hỏi giáo viên hướng dẫn ngoài trình độ tiếng Anh và sư phạm xuất sắc cần thấu hiểu môi trường sử dụng tiếng Anh cũng như những khó khăn trong việc học tiếng Anh của người đi làm để truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn.

Từ những thực tế trên, chính người đi làm có kinh nghiệm làm việc với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và kỹ năng sư phạm tốt là hình mẫu giáo viên tiếng Anh phù hợp nhất dành cho người đi làm.

1332562734-dao-ta-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1.jpg

Khi giáo viên dạy tiếng Anh là người đi làm

Cùng là người đi làm, giáo viên sẽ hiểu được nhu cầu sử dụng tiếng Anh thực tế cũng như tâm lý của học viên để từ đó truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn. Như vậy sẽ dễ dàng cho cả học viên và giáo viên trong việc chia sẻ và giải quyết những khó khăn gặp phải trong việc học tiếng Anh.

Hơn nữa, với chương trình học tiếng anh cho người đi làm, toàn bộ học viên là người đi làm và chương trình học cũng xoay quanh các tình huống làm việc hàng ngày thì giáo viên cũng là người đi làm có trình độ tiếng anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong những môi trường sử dụng tiếng anh thường xuyên là lựa chọn phù hợp nhất.

1332562734-dao-ta-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2.jpg

AROMA – đào tạo tiếng Anh theo định hướng giáo viên là người đi làm

Không có giáo viên là tây ba lô, không có giáo viên đến từ các trường đại học. Aroma (https://aroma.vn) là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và có một định hướng giáo viên riêng biệt. Giáo viên của Aroma là những người đi làm có trình độ tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong các tổ chức quốc tế, công ty nước ngoài.

Khi đến với Aroma, rất hiều học viên có tâm lý muốn được học với giáo viên bản ngữ và lo ngại về khả năng phát âm của giáo viên người Việt. Chị Nguyễn Thị Hiếu, nhân viên dự án tại công ty XNK Công Nghệ Hoàng Long nhớ lại: "ban đầu mình hơi hụt hẫng khi biết giáo viên tại Aroma là người Việt Nam vì mục đích đi học của mình là để cải thiện phát âm, nhưng chỉ ngay buổi học đầu tiên thôi thì mình đã có cách nhìn khác".

Giáo viên là người đi làm có lợi thế nắm bắt tâm lý học viên nhanh nhạy, tạo không khí chia sẻ cởi mở trong lớp học. Anh Nguyễn Tấn Vũ, phó phòng marketing tại công ty TNHH Truyền Thông Sao Xanh nhận định: “Học với người đi làm hóa ra lại hay, cùng phải sử dụng tiếng Anh trong công việc nên rất dễ chia sẻ, nhiều khi mình chưa cần giải thích hết mà họ đã hiểu vấn đề của mình rồi, học rất vào”.

"Đồng ý là giáo viên như vậy sẽ có khả năng tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc, nhưng làm sao đảm bảo là họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt?" - anh Nguyễn Đức Quảng, kỹ sư xây dựng tại công ty TNHH Rotomatik Việt Nam lo lắng. Thực ra thì đây cũng là lo lắng chung của khá nhiều học viên khi mới đến với Aroma, tuy nhiên kiến thức tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong các tổ chức nước ngoài chỉ là điều kiện đầu vào đối với giáo viên tại đây, bởi Aroma chỉ lựa chọn những người đi làm có tố chất sư phạm và khả năng truyền đạt tốt. Không dừng lại ở đó, Aroma áp dụng đào tạo phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn của mình đối với mọi giáo viên tại đây, đảm bảo sự nhất quán về chất lượng đầu ra cho học viên.

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm tại Aroma bằng cách:
Truy cập trang web: https://aroma.vn/lop-hoc-tieng-Anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam/

Hoặc liên hệ:
TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15A/136 Trung Liệt, Q. Đống Đa.
 
×
Quay lại
Top