Trung tâm tiếng Anh nào cho người đi làm?

Tham gia
6/3/2012
Bài viết
0
Với người đi làm, lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp không phải điều dễ dàng. Thậm chí nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến hành trình học tiếng Anh của người đi làm gian nan hơn bao giờ hết.

Ra trường và lập gia đình được 3 năm, chị Hạnh theo đuổi công việc của một nhân viên phòng dự án tại một công ty xuất nhập khẩu. Hiểu được tiếng Anh giao tiếp tốt là chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp, ở tuổi 28, chị Hạnh quyết tâm tìm trung tâm đào tạo để cải thiện tiếng Anh.

Bị hấp dẫn bởi đợt tặng học bổng đầu năm của một trung tâm Anh ngữ, chị Hạnh hào hứng đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh giao tiếp. Chị nhớ lại: “đi làm rồi nhưng sau nhiều năm không đi học, mình cũng hồi hộp lắm. Thế mà tới lớp học nháo nhác toàn học sinh, sinh viên khiến người bị coi là “gái già” như mình khó hòa nhập”. Chẳng những thế, “cô giáo” của chị lại là một sinh viên năm cuối non nớt kinh nghiệm giảng dạy. Học được gần chục buổi, chị Hạnh bỏ học đi tìm trung tâm tiếng Anh khác.

1323663491-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-0.jpg


Rút kinh nghiệm lần này, chị tìm đến một trung tâm có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp thương mại với giáo viên là người bản ngữ. “Buổi đầu vào lớp, kẻ trình độ tiếng Anh còi như tôi vô cùng thích thú vì được nghe thày giáo Tây phát âm chuẩn. Nhưng học được hơn nửa số buổi, khả năng giao tiếp chưa cải thiện là bao vì mình chỉ có thể bắt chước mà khó hiểu được thày giảng gì” - chị Hạnh chia sẻ.

Không chỉ có chị Hạnh mà trên thực tế, nhiều người đi làm gặp phải những tình huống như trên do những bất hợp lý giữa sản phẩm đào tạo tiếng Anh và nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt của mình. Do quỹ thời gian hạn hẹp cũng như đặc thù sử dụng tiếng Anh nơi công sở, người đi làm cần có chương trình học tiếng Anh dành riêng cho mình.

Dù có đôi lần nản học tiếng Anh nhưng chị Hạnh không bỏ cuộc. Sau nhiều lần tìm kiếm trên mạng và và tham khảo ý kiến bạn bè, chị đã đến với Aroma. Giống như nhiều học viên tại đây, ngay từ đầu chị đã bị ấn tượng bởi cái tên Aroma Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

“Mình nghe nhiều anh chị em đi học về khen lắm, nhưng ban đầu vẫn lo không biết khóa học có thực sự phù hợp với mình hay không” – chị Hạnh lo lắng sau nhiều lần học không thành. Tuy vậy, chị Hạnh đã thực sự bị thuyết phục bởi sự đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu trong việc học tiếng Anh của người đi làm tại Aroma.

Điều đầu tiên khiến chị hài lòng về Aroma chính là chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, mang tính ứng dụng rất cao. Tiếng Anh của chị tiến bộ sau mỗi buổi học.

1320801760-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam.png


Nhưng điều chị Hạnh thích nhất khi theo học ở đây chính là không khí học tập cởi mở và đồng nhất khi lớp học tại Aroma chỉ toàn người đi làm. “Được học với những người cùng độ tuổi, vừa dễ hoạt động nhóm trong lớp, vừa có thêm nhiều bạn bè, vui lắm” – chị chia sẻ.

Không những thế, giáo viên tại đây cũng là yếu tố thu hút và đảm bảo sĩ số lớp ổn định cho Aroma. Giáo viên tại Aroma đều là những người đi làm với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế. Họ không chỉ hiểu rõ tâm lý, khó khăn trong việc học tiếng Anh của người đi làm như chị Hạnh để có cách truyền đạt thích hợp mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tạo tinh thần học tập tích cực cho học viên.

Hiện tại, Aroma thực hiện nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn, đặc biệt là chương trình Học 4 trả 2 vừa giúp học viên có một kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả. Học viên chỉ phải đóng học phí của hai khóa học để được học liền 4 khóa.

Vui lòng truy cập vào https://aroma.vn/hoc4tra2 để xem thông tin các chương trình khuyến mại hoặc https://aroma.vn/tieng-anh-giao-tiep/ để xem thông tin chương trình học tiếng Anh giao tiếp.

Hoặc liên hệ trực tiếp:
TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15A/136 Trung Liệt, Q. Đống Đa.


Nguồn: 24h
 

×
Quay lại
Top