Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình

AROMA TOEIC

Banned
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
0
Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tiếng Anh mà mỗi đối tượng học viên cần lựa chọn cho mình mảng tiếng Anh phù hợp để đầu tư thời gian và lựa chọn phương pháp học hiệu quả. Vây với quỹ thời gian hạn hẹp của mình, người đi làm nên học loại tiếng Anh nào và học như thế nào?

Người đi làm học loại tiếng Anh nào?
Kiến thức tiếng Anh ứng dụng vốn rất rộng rãi, có thể tạm chia ra 3 loại cơ bản là tiếng Anh học thuật (academic english), tiếng Anh tổng quan (general english) và tiếng Anh cho người đi làm (professional english).
Tiếng Anh học thuật và tổng quan đều là tiếng Anh nói chung và mang tính ứng dụng cao trong việc học tập và cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, khác với hai loại tiếng Anh trên, tiếng Anh cho người đi làm mang định hướng cao ứng dụng trong công việc và được học qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đây chính là mảng tiếng Anh mà đối tượng người đi làm cần trau dồi.

Học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình, vì sao?
Không giống học sinh sinh viên, lượng thời gian hạn hẹp của người đi làm không cho phép họ dành quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Do vậy, cần có một phương pháp học hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian, đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong môi trường làm việc. Khi đó, người đi làm có thể học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình.
1332211001-hoc-tieng-anh3.jpg

Học tiếng Anh qua các tình huống làm việc điển hình như thế nào?
Người đi làm nên tập trung học tiếng Anh thông qua những tình huống làm việc thông dụng như khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi nói chuyện qua điện thoại thì nên sử dụng ngôn ngữ ra sao, hoặc khi tham gia một cuộc trao đổi trực tiếp, hay đàm phán bằng tiếng Anh thì nên nói như nào. Ngoài ra, người đi làm cũng nên luyện tập kỹ năng viết email, báo cáo cũng như những văn bản bằng tiếng Anh cần thiết cho công việc.
1332205239-hoc-tieng-anh--2-.jpg

Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất dành cho người đi làm
Hiểu rõ những đặc điểm về tâm lý, độ tuổi cũng như nhu cầu đặc thù về nội dung tiếng Anh cần học của người đi làm, AROMA đã phát triển chương trình tiếng Anh giao tiếp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho đối tượng người đi làm, sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình. Với phương pháp học này, giáo trình xương sống Aroma sử dụng là Business Goal thuộc dòng tiếng Anh Professional English của Đại học Cambridge. Đây là giáo trình có chất lượng rất tốt, được các học viên đã học đánh giá cao về tính sát thực công việc, nội dung thú vị và cấu trúc gọn gàng, dễ học. Chủ đề của mỗi unit lấy bối cảnh là những tình huống làm việc thường gặp, rất phù hợp với đối tượng người đi làm.
Giá trị của phương pháp học AROMA mang đến cho học viên không chỉ dừng lại ở những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh được đào tạo bài bản mà còn là sự đầu tư thời gian tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả.
Tham khảo nội dung chương trình chi tiết tại:
Link chương trình: https://aroma.vn/lop-hoc-tieng-Anh-giao-tie...o-nguoi-di-lam/
Hoặc liên hệ:
TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15A/136 Trung Liệt, Q. Đống Đa.
Nguồn: 24h
 

×
Quay lại
Top