Thí sinh được nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 khi nào?

DAIHOCYDUOC

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Được biết ở thời điểm hiện tại Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đã thông báo tuyển sinh. Hiện tại bản thân em đang có nhu cầu học vậy khi nào có thể làm hồ sơ xét tuyển?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo thời gian chính thức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

Đối tượng đã có bắng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 15/11/2020.
Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.
Căn cứ vào thời gian trường đưa ra có thể thấy, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp cấp 3. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm để cấp bằng chính quy.
Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-17-8.jpg
Nếu thí sinh không đủ điều kiện muốn theo học tại Trường hoàn toàn có thể nộp hồ sơ, bạn có cơ hội trúng tuyển nếu như đảm bảo điều kiện đầu vào cũng như phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi trong năm ngoái trường xét tuyển đến NV3.
Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu năm 2020
Hiện ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển và làm hồ sơ theo mẫu sau:
 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng y dược Hà Nội năm 2020
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu chính quy các em cần chú ý tới những vấn đề sau:
 • Điền đầy đủ thông tin mã ngành, mã trường
 • Nộp hồ sơ bản sao giấy tờ, tránh trường hợp nộp giấy tờ gốc
 • Hồ sơ gửi cần đúng thời hạn để đảm bảo cơ hội trúng tuyển
Sau khi chuẩn bị đẩy đủ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi theo 2 cách:
 • Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
 • Đăng ký Xét tuyển trực tuyến trên website Nhà trường
Trong 5 mã ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu thì chuyên ngành Vật lý trị liệu vốn thu hút được nhiều thí sinh nhất trong những năm gần đây, khi ngành học này đang phát triển mạnh mẽ và chiếm nhu cầu tuyển dụng lớn tại các bệnh viện hiện nay.

Vì thế nếu mong muốn tìm được công việc phù hợp, mức lương ổn định các em có thể đăng ký tuyển sinh tại Nhà trường ngay từ hôm nay.
 
Quay lại
Top