Các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng 3 hình thức nhận hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể tham khảo và Nhu cầu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp nhất.
những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để hoàn kết quả tác Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh ngoài đảm bảo tốt điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, các em cần hành nghề thêm một Bộ GDĐT hồ sơ ứng tuyển căn cứ mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, sđt)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển về ban giám hiệu nhà trường dựa 3 cách cơ bản sau:

  • Gửi trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh căn cứ cơ sở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Trường hợp những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí ứng tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐẲNG KÝ trực TUYẾN.
Do đó các em có thể Cách để lựa từng hình thức đăng ký Chiêu sinh để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin ban Chiêu sinh nhà trường sẽ tiến hành Chiêu sinh và thông báo kết quả đến những em trong thời giờ sớm nhất.

Tuyen-sinh-2020-cao-dang-duoc-pasteur-30-1.jpg


quyết định về mức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy
Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh sẽ có thời gian dạy học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Đây là khoảng thời giờ sinh viên được trang bị thông tin chuyên môn cũng như Kĩ năng chuyên khoa nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu ngành nghề làm việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó với Văn phòng vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng độ chất lượng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về Kinh nghiệm làm việc.

Vì thế ngay từ hôm nay các em có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 

×
Quay lại
Top