Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Năm 2020 em muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy không biết em cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược như thế nào?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trân trọng cám ơn sự quan tâm của bạn đến công tác tuyển sinh của Nhà trường!

Được biết đây không phải là câu hỏi của riêng cá nhân nào mà có rất nhiều bạn có những thắc mắc tương tự gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường và mong muốn được Nhà trường giải đáp. Mong muốn các bạn thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo cũng như đúng về mặt quy định của Bộ LĐTB&XH và kế hoạch đào tạo của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến các thí sinh trên cả nước bộ hồ sơ chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-21-2.jpg

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược chuẩn năm 2020

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Dược được Bộ LĐTB&XH thống nhất, các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội , TPHCM đều phải tuân thủ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như quy trình tuyển sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin chi tiết về bộ hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2020 cụ thể như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh cần nhớ rằng, các giấy tờ trên cần chuẩn bị đầy đủ, không nên thiếu bất kỳ giấy tờ nào, đặc biệt là Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).

Để tránh không bị thiếu sót, trước khi gửi nộp, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa cũng như cập nhật liên tục trên hệ thống fanpage, website của Trường nhằm nắm bắt những thông tin mới, chủ động trong công tác tuyển sinh, học tập.

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược theo hình thức nào?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ VPTS.
Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh hoặc thông qua đường bưu điện.

Với những thí sinh chuẩn bị hồ sơ đúng quy định, gửi đúng địa chỉ theo thời gian quy định sẽ có cơ hội học tập tại một trong địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ được theo học với mô hình đào tạo hiện đại, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”; thích ứng nhanh với công việc dù bạn làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc,…hay doanh nghiệp dược phẩm.

Những kiến thức và kỹ năng mà bạn có được sau thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn sinh viên nhanh chóng mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm cũng như đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH!
 
×
Top Bottom