Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định điểm chuẩn năm 2020 như thế nào?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-25-3.jpg


Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM lấy bao nhiêu điểm năm 2020?

Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Dược là ngành học không bao giờ lỗi thời, thậm chí ngày càng khẳng định vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành Y tế nói chung. Ngành Dược cũng đang có xu hướng tăng cường tuyển dụng nhân lực với mức lương hấp dẫn khi nhân lực ngành này đang trong tình trạng vẫn còn thiếu và chưa phân bố đồng đều tại các vùng miền. Chính vì thế học ngành Dược hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt trong tương lai.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo…

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2020 lấy bao nhiêu điểm?
Theo phương án tuyển sinh năm 2020, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là đủ điều kiện trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Điều này mở rộng cơ hội cho thí sinh có thể theo học khối ngành Y Dược.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm này, việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp các em giảm bớt áp lực, chuyên tâm ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-20-3.jpg


Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?
Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau:
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:
Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
×
Top