Hà Nội Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có mức điểm chuẩn năm 2020 như thế nào?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Điều dưỡng là một ngành hot hiện nay, khi muốn quyết định theo học ngành này thí sinh nên tìm hiểu kỹ về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.
Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-4.jpg


Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020
Là một ngành quan trọng trong hệ thống Y tế tại mỗi quốc gia, ngành Điều dưỡng được các chuyên gia nhận định sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới.
Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng
Ngày nay khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt nhiều quốc gia có nền dân số già hóa nên áp lực về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, nghề Điều dưỡng trở thành nghề “hot” và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.
Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất đa dạng, ngoài các công việc tại bệnh viện hay cơ sở y tế trong nước, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, những nơi đang thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng.
Điểm Chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020
Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng. Một trong những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học tại đây là “điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không”.
Cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng dược TPHCM năm 2020, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT. Do vậy khi thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể tự tin nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường mà không phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu.
Với thủ tục xét tuyển nhanh chóng, đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-9-4.jpg

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?
Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thủ tục hết sức đơn giản, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:
Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.
Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 
×
Quay lại
Top