Sở hữu trọn bộ sản phẩm tài chính và ưu đãi miễn phí với MyVIB 2.0

MyVIB

Thành viên mới
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
2
Chỉ cần tạo một ID điện tử duy nhất với ứng dụng MyVIB 2.0. Khi đó, khách hàng có thể nhận các loại sản phẩm tài chính, đăng ký mở thẻ tín dụng VIB và nhận ưu đãi miễn phí nhiều dịch vụ.
photo-1-165820594844575363336.jpg

1 Ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt của VIB. Người dùng MyVIB 2.0 có thể trải nghiệm thực tế tăng cường (AR), giao dịch bằng giọng nói (AI voice), cloud-native cũng như sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ của ứng dụng này.
- Miễn phí đăng ký và quản lý tài khoản
- Chuyển khoản nhanh miễn phí 24/7 tới tất cả các ngân hàng
- Miễn phí nạp tiền cho điện thoại di động trả trước, ví điện tử và truyền hình cáp
- Miễn phí thanh toán hóa đơn: Điện, nước, điện thoại di động trả sau...

2 Tài khoản số đẹp Digi với 0 đồng phí
Sở hữu một tài khoản số đẹp, dễ nhớ luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Ngân hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ cần đăng ký để sử dụng.
Ngoài việc lưu trữ số tài khoản đẹp theo phong thủy, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tính năng tạo tài khoản số đẹp theo số điện thoại, ngày kỷ niệm, CMND, ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản.
Đây được coi là một trong những tính năng hấp dẫn nhất bởi nó không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp chủ tài khoản tạo ấn tượng cá nhân và đáng nhớ hơn.
Để mở tài khoản Digi Digital, đầu tiên bạn tải ứng dụng MyVIB 2.0 từ App Store hoặc CH Play và chọn menu Đăng ký trên trang chủ ứng dụng.
Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký của bạn, bao gồm chụp ảnh cả hai mặt giấy tờ tùy thân, chụp chân dung selfie và nhập thông tin được yêu cầu. Với tài khoản Digi số đặc biệt tốt, bạn còn được hưởng siêu đặc quyền hoa hồng 0 đồng.
- Không mất phí khi sở hữu tài khoản thanh toán Siêu ngắn số đã chọn.
- 0 phí gửi tiền tối thiểu.
- 0 phí cho mỗi giao dịch, thanh toán quét mã QR và thanh toán hóa đơn trực tuyến.
- 0 phí đăng ký Gói tài khoản ưu tiên kim cương sẽ là 0 yên khi mở sổ tiết kiệm tại quầy.

Tạo tài khoản số đẹp tại ngân hàng số MyVIB 2.0 tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, bảo mật
 
Top