Tìm hiểu về Mobile Banking MyVIB 2.0

MyVIB

Banned
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
0
Mobile Banking cho phép bạn dễ dàng nhận thông báo biến động số dư tài khoản, thẻ trực tiếp trên ứng dụng thông qua dịch vụ nhắn tin OTT.
1. Ưu điểm của dịch vụ Mobile Banking
Mobile Banking cho phép bạn dễ dàng theo dõi các cảnh báo về biến động số dư tài khoản, chẳng hạn như rút tiền, chuyển khoản và thanh toán bằng thẻ để phát hiện ngay hoạt động đáng ngờ trên tài khoản hoặc thẻ của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng hiểu được tình hình tài chính của mình và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
2. Internet banking và ưu điểm
Ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là ngân hàng điện tử, là một dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản qua Internet. Ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như gửi tiền, tiết kiệm tiền, thanh toán hóa đơn, tra cứu số dư tài khoản và lịch sử giao dịch, và đầu tư. Tất cả các giao dịch này có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi có kết nối internet.
MyVIB 2.0 giúp bạn kiểm soát tài chính của mình. Quản lý tài khoản của bạn mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển. Đừng ngần ngại tạo một tài khoản với Mobile Banking MyVIB 2.0 ngay hôm nay và trải nghiệm một thế giới tiện lợi và linh hoạt giúp việc quản lý tài chính của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 

×
Quay lại
Top