Ý nghía sao Thái Dương

levantrung97

Banned
Tham gia
21/1/2021
Bài viết
0
1. Sao Thái Dương có ý nghĩa gì?
1.1. Ý nghĩa cơ thể

Nhật và Nguyệt là hai từ được dùng để thể hiện ý nghĩa cơ thể khi sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong đó Nhật dùng để biểu trưng mắt bên trái, cho thấy cho độ sáng của đôi mắt. Chủ mệnh thường rất trí tuệ và nhanh nhạy, họ hiểu chuyện và hiểu được vấn đề trong thời gian ngắn. Không những thế, sao Thái Dương còn thể hiện cho một bộ óc tinh thông và tinh ranh.
Xem thêm: Sao hạn theo tuổi Ngọ năm 2022

1.2. Ý nghĩa tướng mạo
Đối với sao Thái Dương ở các vị trí đắc địa, miếu địa và vượng địa thường có dáng người đầy đặn, chiều cao thuận lợi, da dẻ hồng hào, khuôn mặt đầy đặn và có nét uy nghiêm. Nhìn chung ngoại hình ưa nhìn, mặt mày sáng sủa, dáng điệu rất oai phong có khí chất.
Đối với sao Thái Dương h.ãm địa, bản mệnh có dáng người nhỏ nhắn, người cao gầy, da hơi xanh, má hóp và thần sắc kém. Tổng thể chủ mệnh có vẻ ngoài khá buồn bã và khắc khổ.

1.3. Ý nghĩa sức khỏe
Về vấn đề sức khỏe, những người thuộc sao Thái Dương vượng địa trở lên thường gặp các bệnh liên quan đến thần kinh. Họ hay mắc chứng rối loạn lo âu, thần kinh căng thẳng, mất ngủ, hay buồn phiền và ưu tư. Chính những vấn đề này làm cho sức khỏe họ yếu đi trong thời gian ngắn.

Đối với những người được thuộc sao Thái Dương h.ãm địa trở lên thường mắc phải các vấn đề liên quan tới nhãn khoa và trí nhớ. Không chỉ mắc các bệnh về thần kinh như đau đầu, chóng mặt, mất trí nhớ,... Bản mệnh thường xuyên gặp phải các bệnh lý về mắt, ảnh hưởng xấu đến thị lực.

1.4 Ý nghĩa tính cách
Những người được sao Thái Dương đắc địa chiếu mệnh rất sáng dạ và nhanh nhảu, họ luôn biết cách thức gây ấn tượng với mọi người. Họ sống chính trực và có ý chí quyết tâm làm việc lớn, luôn kiên trì vì mục đích đã đưa ra. Thế nhưng mỗi vị trí sao Thái Dương lại có nét tính cách khác biệt, người được sao Thái Dương vượng địa chiếu vào lại có tính cách khá dễ cáu gắt, hơn thua và gia trưởng. Ngược lại bản mệnh được sao Thái Dương miếu địa chiếu mệnh lại rất tốt bụng và hiền lành, họ hiểu chuyện và biết lắng nghe.
Nét tính cách chung của sao Thái Dương là sáng lạn nhưng với sao Thái Dương h.ãm địa lại không có được điểm tốt đó. Họ tốt bụng và sẵn sàng hỗ trợ người khác song lại không có nghị lực, dễ từ bỏ khi gặp thử thách.

1.5. Ý nghĩa tài lộc công danh
Nếu đương số được sao Thái Dương đắc địa chiếu mệnh, đường quan lộ làm ăn rất thuận lợi. Đây là ngôi sao tượng trưng của quyền thế nó sẽ bên cạnh hậu thuẫn cho bản mệnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vì thế bản mệnh dễ tìm được vị trí cao trong xã hội, công danh thăng tiến nhanh, tài lộc đủ đầy.
Tuy nhiên nếu chủ mệnh bị sao Thái Dương h.ãm địa chiếu mệnh, con đường sự nghiệp tiền bạc sẽ gặp nhiều trắc trở. Trường hợp này biểu hiện nhẹ hơn ở một số cung như Tý - Tuất - Thân, dù khó đạt được thành công rực rỡ song cuộc sống cũng khá hạnh phúc. So với các sao khác, sao Thái Dương h.ãm địa không quá xấu, nó cũng mang ánh sáng đến với muôn loài.

2. Sao Thái Dương ở nam nữ
2.1. Đàn ông

Nam giới được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ gặp rất nhiều niềm vui và cát khí trong cuộc sống. Phương diện sự nghiệp thuận lợi, làm đâu thắng đó, vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào. Đường thăng quan tiến chức tươi sáng, thăng tiến nhanh. Về tình cảm cũng thuận lợi, sớm tìm được người bên cạnh, gia đình êm đềm và gắn bó. Đặc biệt nam mệnh sinh vào tháng 6, 10 rất tốt, may mắn hơn những tháng khác trong năm.

3.2. Nữ giới
Không chỉ tốt với nam mạng, sao Thái Dương còn là sao cát tinh đối với nữ mạng, song về độ may mắn có thể không được bằng. Đương sự nghiệp bình ổn, ít gặp biến cố, công việc cũng có nhiều bước tiến vượt bậc. Đặc biệt về đường tình duyên, nữ mạng sẽ gặp được một người chồng tốt, biết yêu thương và sẻ chia, cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc. Tuy nhiên nữ mệnh sinh vào tháng 6 và tháng 10 có thể gặp vận rủi, tuy nhiên không đáng lo lắng vì sao Thái Dương đã bảo trợ bớt.
Xem thêm: https://vhearts.net/xemboivanmenh
Trên đây những thông tin chi tiết về sao Thái Dương. Hy vọng những thông tin được luận giải ở trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn ý nghĩa của sao Thái Dương trong tử vi, biết được sao Thái Dương chiếu mệnh thì lành hay dữ, từ đó có các phương án phù hợp để hướng bản thân đến những điều may mắn.
 

×
Quay lại
Top