Luận giải cụ thể ý nghĩa các sao chính tinh trong tử vi

levantrung97

Banned
Tham gia
21/1/2021
Bài viết
0
1. Sao tử vi

Sao Tử Vi nằm trong hành Thổ là sao chí tôn trên trời cao, Nam Bắc đẩu, hóa Đế Tọa, chủ Quan Lộc. Tử vi nhập cung Mệnh, người này có dáng mặt vuông chữ điền, sắc trắng xanh hay tím. Phụ nữ Tử Vi có thể có nước da trắng mịn, ngoại hình đoan chính, hơi mũm mĩm, trông tướng phú phu nhân. Họ là những người khiêm tốn chính trực, sở hữu khí chất ngút trời, là người có khả năng ăn nói tốt, có khả năng lãnh đạo, nhưng sau khi có được thành tựu tính tình lại khá bảo thủ, cứng nhắc.

Những ai trúng Tử Vi nhập mệnh phần lớn là những người sở hữu trí tuệ, học một biết mười, lời lẽ thuyết phục luôn khiến cho người khác cảm giác có thể tin được. Những người này thường coi trọng danh lợi, nhưng khi đã đạt được mục đích thì lại nửa vời và không để ý nữa. Đôi khi họ có phần nào đó cao ngạo, tự đại, ra vẻ; một mặt ngang bướng, cố chấp, mặt khác lại dễ bị tác động bởi hành động hay nhận xét của mọi người.
Tham khảo thêm: Xem sao hạn tuổi Mùi

2. Thiên cơ

Sao Thiên cơ nằm trong ngũ hành Mộc, Nam đẩu đệ tam trinh chủ Huynh Đệ. Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người sở hữu sao này có ngoại hình giữ được ở thể trạng béo vừa phải. Hội sao tốt, là những người hiền lành, trọng tình nghĩa với lục thân, luôn hành xử có phép tắc.

Tính tình của những ai có sao Thiên Cơ nhập Mệnh tương đối lanh lợi, họ có khả năng ứng biến đáng ngưỡng mộ trong mọi hoàn cảnh, đầu óc ứng xử mẫn thiệp, cuộc sống hết mình. Họ luôn thích học hỏi, luôn muốn tìm hiểuthêm những điều mới lạ, tích lũy thêm nhiều kiến thức nhưng khi vào công việc lại chỉ chuyên tâm vào một thứ phù hợp nhất.

Thiên Cơ tại Mệnh, chỉ cần không hội tụ các sao xấu đồng cung là người sống rất trọng tình nghĩa, niềm vui của họ là có thể hỗ trợ những người xung quanh. Họ khá có tài giao lưu, biết cách phân tích lập luận chắc chắn, hành xử đúng nguyên tắc, có khả năng sáng tạo tốt.

Thiên Cơ là một sao động đồng nghĩa với việc đương số dễ dàng bị lung lay trước nghịch cảnh, đứng núi này trông núi nọ nên khá mơ mộng, không bám sát vào thực tại. Đôi khi một số người còn có thể bị hút vào ham mê cờ bạc.

3. Thái Dương

Thái Dương chủ quý; người nam biểu trưng cha, con trai; với nữ mạng chỉ cha, con trai, chồng. Thái Dương nhập Mệnh, chủ yếu là những người có thần sắc mặt tím hồng hay đỏ hồng, dáng mặt đầy đặn, vuông vắn, thân hình tuấn tú. Là người rất thật thà, không thích chuyện rắc rối, họ thích giúp đỡ những người xung quanh, làm việc tốt, tương đối hào phóng nhưng khí chất kiêu ngạo nên thường bị người xung quanh hiểu lầm.

Nữ mạng Thái Dương có chí hướng trượng phu, là người tài giỏi, tháo vát. Họ để lại ấn tượng với người khác giới khá tốt, là người hướng ngoại với năng lực nói chuyện tốt.

4. Vũ khúc

Vũ Khúc thủ Mệnh, hầu hết là người có tính tình chính trực, dáng người cân đối, ưa thích vận động thể thao. Họ là những người rất đề cao nghĩa khí, coi trọng danh tiếng của bản thân, luôn kiên cường không chịu khuất phục trước hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đối với nữ mệnh Vũ Khúc nhập Mệnh cả đời vất vả, truân chuyên. Người này coi thường chồng, thường ra lệnh cho chồng, đề cao nữ quyền nên trong hôn nhân khó được ấm êm.

Vũ Khúc nhập Miếu chỉ quyền quý, tức quý phu nhân, là người quyết đoán cương nghị, có khả năng trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, cứng rắn. h.ãm địa có hung tinh thì cả đời chỉ có một mình, thậm chí bị thành góa chồng từ rất sớm.
Xem thêm: https://vhearts.net/xemboivanmenh
 
×
Quay lại
Top