Tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt sao Vũ Khúc

ltthuy120165

Banned
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
1
Sao Vũ Khúc là 1 trong những sao thuộc âm kinh trong 6 sao của Bắc Đẩu. Trong phong thủy Vũ Khúc biểu tượng cho thuận lợi và tài lộc. Vậy sao Vũ Khúc có tác động ra sao đến bản mệnh được chiếu mệnh? Tổng thể sẽ tiến hành luận giải cụ thể trong nội dung bài viết phía bên dưới Hãy cùng tìm hiểu.


1. Vị trí sao Vũ Khúc chủ mệnh ở những cung?

Xem xét phương vị của sao Vũ Khúc chủ mệnh, người ta chia thành 2 loại và phương vị tốt/ xấu. Vị trí tốt bao gồm:

  • Miếu địa ở các cung thuộc những tuổi mệnh Thìn, Sửu, Tuất, Mùi.
  • Vượng địa ở những cung thuộc các tuổi mệnh Dần, Tý, Ngọ, Thân.
  • Đắc địa ở các cung thuộc các tuổi mệnh đó là Dậu và Mão. Bên cạnh những vị trí tốt trên, sao Vũ Khúc cung nằm ở phương vị xấu, thường được gọi bằng h.ãm địa, chúng nằm ở vị trí những cung thuộc những tuổi mệnh đó là Tỵ và Hợi.
2. Ý nghĩa sao Vũ Khúc

2.1. Ý nghĩa hình thể

Sao Vũ Khúc chỉ biểu lộ đặc biệt ý nghĩa ở cả hai bộ phận đó là nốt ruồi và vú. Đối với nốt ruồi, nếu Vũ Khúc song hành cùng đào hoặc hồng thì bản mệnh sẽ có nốt ruồi son, nốt ruồi đặc trưng cho may mắn tài lộc và may mắn tài lộc. Đối với với vú, hiện nay chưa tồn tại dữ liệu nào đề cập chi tiết cụ thể bộ ngực qua sao Vũ khúc. Nếu rất lâu rồi bộ ngực của phụ nữ ít được quan tâm thì thời nay đây là một trọng các điểm mấu chốt tạo sự nét đẹp cho cơ thể phái đẹp vì thế chúng ta không thể. Kết luận bộ ngực của phái nữ từ những vị trí của sao Vũ Khúc trong tử vi phong thủy.

Xem thêm về Sao hạn tuổi Mão 2022

2.2. Ý nghĩa nhan sắc

Nam nữ mệnh thuộc sao Vũ Khúc có nước da xấu, có màu xám xanh và rất nhợt nhạt. Khuôn mặt dài tròn, chiều cao vừa phải, rất linh động và nhanh nhẹn, giọng nói cũng rất lanh lảnh. Ánh mắt sắc bén nhưng thực chất nhân từ, dung mạo uy nghiêm lúc không cười, họ có thần thái của sếp lớn. Bản mệnh này càng lớn càng khỏe mạnh, gân cốt cứng chắc. Nam giới đều rất trẻ trung và tràn đầy sức khỏe cơ bắp rắn chắc, cơ thể dẻo dai, họ ưa chuộng và rất giỏi các môn thể thao, tràn đầy nhiệt huyết.

2.3. Ý nghĩa sức khỏe

Về thể chất ở mỗi tuổi mệnh sao Vũ Khúc sẽ có những tác động khác nhau. Như tuổi mão, dù sao ở phương vị đặc địa, bản mệnh vẫn tiếp tục mắc những bệnh về khí huyết hoặc thần kinh. Người tuổi Dậu thì dễ phạm phải các tổn thương bên trong khó cứu chữa.

Tuỳ thuộc vào tuổi mệnh và phương vị sao Vũ Khúc mà sức khoẻ mệnh chủ rất nhiều sẽ bị ảnh hưởng tác động nhìn tổng thể những người dân được sao Vũ Khúc chiếu mệnh sức khỏe không ổn định liên tục mắc bệnh, mặc dù thế nếu chú ý quan tâm gây được sự chú ý cũng nhanh gọn được chữa khỏi.

2.4 Ý nghĩa tính cách

Người thuộc Sao Vũ Khúc đắc địa khét tiếng thông minh và mưu trí. Không riêng gì có chí lớn, có óc phán đoán, khả năng kinh doanh, làm ăn để gia công nên nghiệp lớn thì tính tình của mình rất quả quyết, thẳng thắn và bộc trực. Đàn ông thì mạnh mẽ ngoan cường, và có khả năng gánh vác. Phụ nữ thì thông minh, đảm đang và nhậy bén. Tuy nhiên nam nữ mệnh thuộc sao Vũ Khúc h.ãm địa thì hơi hiền khô và kém nhậy bén tính cách của mình khá ích kỷ và hà tiện,đặc biệt rất cố chấp và bảo thủ, vấn đề này khiến họ bị nhiều người cô lập.

2.5. Ý nghĩa tiền tài công danh sự nghiệp

Sao Vũ Khúc vốn là sao tượng trưng cho tiền bạc tài và may mắn tài lộc Người thuộc sao Vũ Khúc đắc địa thì có đời sống phú quý phong lưu tài lộc dư dả, đường quan lộ khô giòn thông, sự nghiệp lớn lao, có địa vị cao trong cộng đồng.

Người thuộc sao Vũ Khúc h.ãm địa thì đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp trắc trở, tiền bạc đã khó kiếm lại thường hay hư hao, việc làm làm ăn thường hay thất bại, bản thân phải tự lập và tự mình gồng gánh, không nhờ được người thân trong gia đình hay bất cứ ai.

Sao Vũ Khúc ở người tuổi Sửu, Mùi có thuở thơ ấu có cuộc sống êm đềm hạnh phúc nhưng lớn lên thì đường sự nghiệp và tiền bạc không được như mong muốn. Bản mệnh phải nỗ lực cố gắng nhiều. Phải sau 30 tuổi sự nghiệp mới khởi sắc càng về hậu vận thì quan lộ càng tốt.

Đọc các bài viết liên quan khác tại: https://vhearts.net/xemboivanmenh


Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải về sao Vũ Khúc và ý nghĩa của ngôi sao sáng này trong tử vị. Hy vọng với các thông báo trên, mỗi cá nhân rất có khả năng hiểu được đặc điểm và những phương diện chịu tác động ảnh hưởng của sao Vũ Khúc, Từ đó có các đổi thay theo khuynh hướng lành mạnh và tích cực để bản thân tránh điều không may, hướng đến những điều điềm may mắn.
 
×
Quay lại
Top