Vài điều thú vị nên biết về đồng hồ đeo tay Nhật Bản

donghoseiko8

Thành viên
Tham gia
23/6/2016
Bài viết
0
Khi nói về đồng hồ đeo tay Nhật cao cấp, người ta vẫn thường nhắc tới những tên tuổi như Seiko, Orient hay là Citizen…Tất cả những thương hiệu này đều rất nổi tiếng về chất lượng cũng như vẻ đẹp trong cấu tạo từng thành phầm đồng hồ của mình. Vậy giá của những chiếc đồng hồ đeo tay Nhật Bản cao cấp này có đắt không? Cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để có thể rước được 1 em về? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp để có được câu trả lời nhé.

seiko-banner-03-570x260.jpg


Giá đồng hồ Nhật Bản
Đồng hồ đeo tay Nhật Bản chính hãng có khá nhiều phân khúc giá. Tất cả những nhà phát hành đồng hồ như Orient, Seiko hay Citizen đều phát triển ra các thành phầm ở nhiều phân khúc giá khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dùng.
Với những người có thu nhập tầm thấp, lựa mua cho họ có thể là những chiếc đồng hồ đeo tay Nhật Bản chính hãng có giá từ 2-4 triệu đồng. Với dòng tác phẩm này, những nhà tạo ra từ Nhật Bản chỉ không quá tập trung vào các xây dựng, các chi tiết bên ngoài để có thể tối thiểu hóa chi phí, phát triển được những chiếc đồng hồ có giá thành thích hợp nhất với người có thu nhập thấp.
Với những người có thu nhập cao hơn, thì giá đồng hồ đeo tay Nhật Bản trong khoảng 4-10 triệu chắc là những lựa mua thích hợp. Ở mức giá này, những thành phầm phát triển ra đã được xem xét hơn về mẫu mã, những cụ thể được cấu tạo đẹp hơn, cầu kỳ hơn và những chất liệu được sử dụng để chế tạo đồng hồ cũng chính hãng hơn. Giá cả thường đi liền với chất lượng mà đúng không?

Xem thêm: Giá đồng hồ Seiko Nam
Với giá đồng hồ Nhật Bản trên 10 triệu thì đây là những thành phầm dành cho những người có thu nhập ở mức cao, những doanh nhân thành đạt. Ở mức giá này, chúng ta không nói đến chất lượng của chúng nữa, do tất cả chúng đều rất tốt, đều được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất, dùng bộ máy tốt nhất của các nhà phát triển rồi. Điều chúng ta bàn đến ở đây là vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Nhật Bản ở phân khúc giá này.Những thành quả đồng hồ của cả Orient, Seiko hay Citizen… ở phân khúc giá này đều được cấu tạo tỉ mỉ, kỹ càng đến từng chi tiết. Những chiếc đồng hồ giúp cho người đeo có cảm giác quyến rũ, lịch lãm hơn, được dùng những công nghệ mới với nhiều chức năng hấp dẫn.
Để có thể biết rõ hơn về giá đồng hồ Nhật Bản, các người yêu đồng hồ có thể tham khảo qua chuỗi bài viết về giá đồng hồ đeo tay Nhật Bản của các hãng Seiko, Orient và Citizen của chúng tôi sau đây: Đồng hồ cơ Nhật Bản
Một vài thông tin nho nhỏ xíu về giá đồng hồ Nhật Bản hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể nhất về các dòng thành quả đồng hồ Nhật để có thể lựa mua được chiếc đồng hô thích hợp nhất cho mình.
 
×
Top Bottom