Gợi ý lựa chọn đồng hồ phù hợp với tính cách của bạn

  • Người đăng Người đăng lyl204
  • Ngày đăng Ngày đăng

lyl204

Thành viên
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
Với khá nhiều người hiện tại thì đồng hồ đeo tay không còn là những cỗ máy thời gian đơn thuần mà chúng còn là những vật trang trí để giúp họ nhìn sang trọng, mạnh mẽ hơn và toát lên được cá tính của họ. Những hãng đồng hồ nổi tiếng hiện nay được không ít người dùng tại nước ta lựa chọn có thể nhắc đến như Đồng hồ Seiko, đồng hồ Orient của Nhật Bản hay là đồng hồ Ogival của Thụy Sĩ.

co-nen-mua-dong-ho-seiko-hay-khong.jpg


Nếu bạn đang muốn tậu cho bản thân mình một chiếc đồng hồ hợp với phong cách mà không có nhiều kiến thức về nó thì mời các bạn cùng đọc tiếp bài viết sau đây nhé.Lựa chọn đồng hồ hợp với phong cách

Để có thể mua được một chiếc đồng hồ không phải khó, tuy nhiên để mua được một sản phẩm đồng hồ phù hợp với phong cách thì cũng không hẳn là dễ. Có nhiều người bạn vẫn hay hỏi mình là có nên mua đồng hồ Seiko không, hay là nên mua đồng hồ Nhật Bản hay Thụy Sỹ... Đây thực sự là những băn khoăn khá khó tư vấn bởi mỗi thương hiệu đều có các điểm mạnh, điểm hạn chế riêng. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thích hợp thì còn tùy vào nhu cầu và cá tính của các bạn. Bởi vậy, hãy cùng nhau xem qua một vài trường hợp cụ thể sau đây để có câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Đối với những người có thân hình to cao và yêu thích các hoạt động thể thao vận động mạnh hay việc làm của họ hay phải chạy qua chạy lại thì tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ Seiko thể thao với độ chắc chắn và độ chắc chắn rất tốt. Khả năng chống nước cũng như chống sốc của chính nó cũng khá tốt khiến cho các bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng trong các việc làm của chính mình mà không sợ nó bị hỏng hóc.

Đối với người làm việc văn phòng hay các doanh nhân thì dòng đồng hồ bạn có thể lựa chọn là Seiko Premier hay dòng đồng hồ Orient Star cấp cao. Những dòng sản phẩm này có thiết kế bên ngoài nhìn rất sang trọng, giúp các bạn tự tin hơn trong ông việc cũng như nhìn rất chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt người đối diện đấy.

Với người ưa thích công nghệ thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive cấp cao hoặc những chiếc Seiko Solar với việc dùng nguồn năng lượng mặt trời trong vận hành hay tính năng tự cập nhật thời gian khi người dùng thay đổi múi giờ. Toàn bộ đều là những phát minh rất mới trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ ngày nay.

Trên đây là một số tư vấn cho bạn khi lựa chọn mua đồng hồ đeo tay. Nếu các bạn còn chưa hiểu việc gì và muốn được giải đáp rõ ràng nhất về những chiếc đồng hồ này thì có thể đến với những cửa hàng của Xwatch, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời hết cho tất tần tật các bạn nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm đồng hồ hợp với mình nhất.
 
×
Top Bottom