Cách chọn đồng hồ nữ làm quà

nghiavnw

Thành viên
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Mua quàtặngcho phụ nữ mình yêu quý vào các ngày lễ,ngày sinh nhật luôn luôn làmcho các đấngđàn ông lo lắng. Một móntrang sức nhưchiếc đồng hồ sẽlàlựa chọn không tồi. Nếu đồng hồ được chọn làm quà cho ngàysắp tới thì bạn nên quan tâm đếnyếu tố cơ bản được đề cập sauđể có thể mua đượcchiếc đồng hồ đẹp phù hợp với người đượcđược tặng

Xem thêm :đồng hồ citizen nam chính hãng

1 - Xác định chiếc đồng hồ sẽ được người nhận sử dụng như thế nào. Một vài phụ nữ thích chiếc đồng hồ sang trọng tao nhã để họ đeo trong những sự kiện hoặc các dịp đặc biệt khác. Trong khi người khác lại thích một chiếc đồng hồ có thể đeo mỗi ngày ở công sở hoặc tới trường học mỗi ngày.

2 - Quan sát đồ trang sức mà người được tặng hay sử dụng. Nếu người đó đeo các đồ trang sức lấp lánh thì bạn cần chọn một đồng hồ nữ tính với ánh bạc hoặc ánh vàng, mặt ngọc trai và có thể gắn đá quý các loại. Nếu người đó ít dùng trang sức thì bạn nên chọn chiếc đồng hồ đơn giản với dây da và một mặt số rõ ràng. Nếu người đó còn trẻ và có phong cách thời trang đường phố thì bạn có thể chọn lựa những chiếc đồng hồ dây vải nhiều màu sắc với mặt đồng hồ to.

Xem thêm :đồng hồ orient nam chính hãng

3 - Chọn theo cỡ mặt chiếc đồng hồ. Thường các loại đồng hồ có cỡ mặt nhỏ thì trông sẽ nữ tính hơn rất nhiều so với các cỡ mặt lớn. Cỡ mặt to phù hợp với những người hay đeo nó hằng ngày. Một chiếc đồng hồ mặt nhỏ sẽ mỏng hơn nhiều nên cũng nữ tính hơn nhiều. Bạn hãy xem xét mục đích sẽ được sử dụng, cũng như phong cách thời trang của người được tặng để có thể chọn lựa được một cỡ mặt phù hợp.

4 - Lựa chọn loại dây đeo có thể điều chỉnh được. Hầu hết các loại dây da đều có thể có thêm lỗ phù hợp với cổ tay nhỏ, trong khi dây kim loại bạn sẽ phải tháo hoặc thêm các mắt kim loại khá phiền.

Xem thêm :đồng hồ seiko nam chính hãng
 
×
Top Bottom