Bán bộ đàm chính hãng uy tín số 1 Việt Nam

thuychikute

Banned
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
0
Hiện nay máy bộ đàm cầm tay được vận dụng khá phổ biến trong cuộc sống với mục đích để bàn bạc công viêc được tiện lợi hơn, điển hình là lĩnh vực người việc tại công trường, quản lý xe, điều hành sản xuất… bởi máy bộ đàm cầm tay không chỉ là phương tiện thông tin thuần túy, nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí nhất.
Không những thế,bây giờtrên thị trườngđã xuất hiện hầu hếtbộ đàm cầm taygiả/ fake thương hiệu của nhữnghãng phân phối bộ đàm có tiếngtrên toàn cầu.Khách hàng nếu khôngtinh ý sẽ rất dễ muaphải các loại bộ đàm kém chất lượng mà giá thànhbỏ ra cũng không hềnhỏ.
%5E080FD15B3C47E9D170F8ACE8DEBC1DAB2E71B1C73C43BBF28B%5Epimgpsh_fullsize_distr.jpg

Vậy lựa chon bộ đàm cầm tay ở đâu thì uy tín, chất lương, bảo hành dài hạn nhưng giá cả lại phải chăng ? Bạn đừng lo, hãy đến với hãng sản xuất bộ đàm HYPERSIA SINGAPORE. HYPERSIA là hãng chuyên sản xuất máy bộ đàm cầm tay bậc nhất Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp trực tiếp máy bộ đàm dưới hình thức phân phối, bán buôn,bán lẻ với chủng loại đa dạng và giá thành hợp lý nhất.
Những sản phẩm được bán ra tại HYPERSIA là những máy bộ đàm đã được lựa chọn có chất lượng phù hợp với quy hoạch tần số của Việt Nam. Quý khách lựa chọn sản phẩm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sản phẩm mình đã chọn với giá cả cạnh tranh nhất, sản phẩm bán ra được bảo hành 24 tháng.
Bộ đàm của HYPERSIA là :
- Bộ đàm chính hãng, được thiết kế chắc chắn, tránh va đập.
- Sử dụng sóng Radio UHF/VHF với khoảng cách liên lạc vài km,có nhiều dải kênh để bạn lựa chọn, và cùng một lúc có thể liên lạc với nhiều người
- Dung lượng pin có thể liên lạc được rất lâu, và còn tích hợp công nghệ sạc pin nhanh trong vòng 3 tiếng
- Sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh Vocoder giúp âm thanh nghe rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.
Ngoài dịch vụ phân phối và bán bộ đàm, HYPERSIA còn có cả dịch vụ cho thuê bộ đàm với thủ tục rất đơn giản.
Hãy liên hệ với HYPERSIA để được mua hoặc thuê bộ đàm chính hãng và trải nghiệm những gì cao cấp nhất tại nơi đây.
Hotline : 088 88 10060 - 088 88 21008 - 04 3633 1299
 
×
Quay lại
Top