Địa chỉ bán máy bộ đàm cầm tay giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội !

thuychikute

Banned
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
0
Bạn đang cần tìm mua bộ đàm cầm tay phục vụ cho nhu cầu công việc? Bạn cần mua bộ đàm bền, chắc chắn để đảm bảo cuộc đàm thoại không bao giờ bị gián đoạn ? hay một chiếc máy bộ đàm cầm tay nhỏ gọn, đa dạng tiện ích? Hay bạn cần cả hai điều này.
Nhưng tìm kiếm nhiều nơi bán máy bộ đàm cầm tay rồi mà vẫn chưa thấy loại bộ đàm ưng ý hoặc giá quá cao hoặc bạn chưa được tư vấn cụ thể để làm rõ nhu cầu của mình.
Có một địa chỉ bán máy bộ đàm cầm tay ở Hà Nội mà tôi chắc chắn bạn chưa tới. Bởi nếu bạn đã đến thì sẽ ko bao giờ hỏi địa chỉ bán bộ đàm ở đâu nữa ?
Đó chính là Công ty TNHH Điện Tử Hypersia Singapore ! Đến đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc bộ đàm tuyệt vời, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất khiến bạn hài lòng ngay cả sau khi đã mua hàng.

may-bo-dam-hypersia-h1-a.jpg

Bộ đàm H1
may-bo-dam-hypersia-a2-1.jpg

Bộ đàm A2
may-bo-dam-hypersia-a1-a.jpg

Bộ đàm cao cấp nhất của hãng, bộ đàm A1​
>> Xem thêm : Giá bộ đàm HYPERSIA tại đây
Những mẫu máy bộ đàm cầm tay này thực sự rất chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Quân sự Mỹ (MIL STD 810) và tiêu chuẩn chống nước/ bụi (IP). Đây là những mẫu bộ đàm bán chạy được tin cậy nhất hiện nay tại HYPERSIA. Khi dùng máy bộ đàm cầm tay HYPERSA chính hãng, các bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt so với hàng nhái và bạn cũng ko bao giờ lo về việc bảo hành do hỏng hóc bởi vì bộ đàm HYPERSIA cực kỳ bền và chịu va đập rất tốt.
Hãy đến với HYPERSIA để được sử dụng trực tiếp.
Hãy mau chóng đến địa chỉ bán bộ đàm cầm tay chất lượng, uy tín mà giá lại chỉ bằng 1 nửa so với các hãng khác trên toàn quốc để cảm nhận ngay chất lượng hàng cao cấp và được tư vấn chọn máy bộ đàm cầm tay phù hợp với nhu cầu nhằm tăng hiệu quả giao tiếp đàm thoại, nâng cao hiệu suất làm việc.

[FONT=arial, helvetica, sans-serif]Địa chỉ :[/FONT]
Tòa nhà Hòa Bình Khu Công Nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 088 88 10060 - 088 88 21008 - 04 3633 1299
Email: info@hypersia.vn
 
Mình mua Bộ đàm chính hãng tại https://maitel.vn/ dùng được gần 2 năm rồi mà chất lượng ok lắm ạ, không bị rè, nhiễu gì cả. Mà giá cả lại rẻ nữa
may_bo_dam_cam_tay_mtc_3000.jpg
 
×
Quay lại
Top