Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là việc làm cần thiết để nâng cao kiến thức, trình độ năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu của ngành nghề cũng như của xã hội.


Điều dưỡng Phương Lâm, giảng viên Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nữ hộ sinh là những người được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng về sinh nở để có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nữ hộ sinh cũng là những người đồng hành cùng người phụ nữ từ những ngày đầu thai kỳ cho đến khi đứa trẻ chào đời thành công. Tổ chức y tế thế giới WHO cũng đánh giá ngành nữ hộ sinh có vai trò như trụ cột của hệ thống Y tế tại các nước trên thế giới hiện nay.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur.jpg

Vì sao phải học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hiện nay chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, ngành Y tế cần phải tăng cường đội ngũ nhân lực nữ hộ sinh cả về số lượng và chất lượng. Trước thực trạng đó, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên.

Chính vì thế, những nữ hộ sinh trung cấp cần chủ động học tập để hoàn thiện kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới, đồng thời cũng gia tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh tại các trường Y Dược có đào tạo ngành này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2020 học thứ 7 chủ nhật.

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 học tại TPHCM.

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược,... – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe; không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm. Trường hợp những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi thì học trong 18 tháng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần những giấy tờ sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 

×
Quay lại
Top