Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Sài Gòn năm 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2020 học vào Thứ 7 và Chủ nhật, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.
Mỗi ngành học trong hệ thống Y tế đều có vai trò riêng, ngành Hộ sinh được Tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là trụ cột của hệ thống Y tế. Nữ Hộ sinh có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai trước và sau khi sinh và trẻ sơ sinh. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu tuyển dụng nữ Hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong khi đó thực tế nguồn nhân lực Hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế còn tương đối hạn chế, chính vì thế học ngành Hộ sinh sau khi ra trường hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.
[align=center]
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-21-11.jpg
[/align]
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2020 .
Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm ngành Hộ sinh để bồi dưỡng kiến thức, đồng thời nâng cao cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập cho bản thân.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2020 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có cả những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Cụ thể:
Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc lĩnh vực Y tế như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược tphcm, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học…
Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế,…
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không cần thi đầu vào.
Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 .
Cao đẳng Y Dược Hà Nội, TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 

×
Quay lại
Top