Tư vấn : cách chữa trĩ bằng quả sung

kiwi888

Thành viên
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
0
Bệnh trĩ có muôn nghìn những bí quyết chữa bệnh nhưng người bệnh vẫn rất ưa chuộng những cách thức chữa bệnh bằng Đông y. 1 trong số những phương pháp mang đến hiệu quả cao thì bạn có biết quả sung cũng có tác dụng hỗ trợ bệnh trĩ rất hiệu quả hay không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ sản xuất cho người bệnh cách . Mời bạn đọc cùng tham khảo!

qua-sung-21.jpg

Công dung của quả sung trong việc chữa bệnh trĩ

Qủa sung từ lâu đã được sử dụng rộng rã trong việc chữa bệnh trĩ và theo y học hiện đại, quả sung sở hữu đựng phổ thông chất dinh dưỡng quý như calcium, magnésium, potassium, vi lượng như sắt, phosphor, chất xơ và vitamin hàng ngũ B, C, A, rétinol, E và K,… được chứng minh là rất tích cực cho sức khỏe và sở hữu công dụng phòng, chữa phổ thông bệnh khác nhau.

Không những thế, theo Đông y quả sung với vị ngọt, tính bình, có tác dụng nâng cao cường tiêu hóa, giải độc được áp dụng để chữa viêm ruột, đi ngoài bí kết, làm cho sạch ruột, kiết lỵ, trĩ sang, thoái giang,… rất hiệu quả.Bí quyết dùng quả sung chữa bệnh trĩ

Bí quyết chữa bệnh trĩ bằng quả sung ko sở hữu gì phức tạp, chỉ cần kiên trì thực hành trong một thời kì thì các triệu chứng của bệnh trĩ sẽ được cải thiện rõ rệt. Bài thuốc trị bệnh trĩ bằng quả sung đặc tên hiệu quả có các trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ. độc giả sở hữu thể tham khảo và vận dụng theo 3 bí quyết sau :

Sử dụng trực tiếp

Phương pháp cách chữa bệnh trĩ bằng quả sung này rất thuần tuý. Hằng ngày, bạn chỉ việc lấy 10-20 quả sung tươi ăn sống hoặc nấu nước uống, ví như nấu nước uống thì chia uống 2 lần mỗi ngày. không những thế, để gia tăng hiệu quả thì bạn cần kết hợp sử dụng nhựa của quả sung để bôi vào búi trĩ hoặc lấy nước lá quả sung đã nấu để nguội bớt thì tiêu dùng để ngâm rửa hậu môn rồi lau khô.

Xông lỗ đítMỗi buổi tối trước lúc đi ngủ, bạn mang thể dùng khoảng 10 quả sung đem nấu rồi tiêu dùng nước chậm tiến độ để xông lỗ đít trong vòng 30 phút. tới lúc nước nguội thì tiêu dùng nước này để ngâm rửa vùng bị trĩ sẽ rất hiệu quả. Nên thực hiện trong vòng 8-10 ngày liên tục thì mới với hiệu quả rõ rệt. Bạn mang thể thay thế quả sung bằng vỏ cây sung hoặc lá sung cũng đều với tác dụng.

benh-tri-co-lay-khong.jpgTiêu dùng quả sung khiến món ăn song song là thuốc chữa trĩ


Để thực hiện cách này bạn cần chuẩn bị 15-20 quả sung tươi hoặc phơi khô và một đoạn lòng lợn sạch. Sau chậm triển khai tiêu dùng quả sung nấu canh thông thường để ăn trong ngày sẽ giúp điều trị và phòng bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. ví như người bị sa trực tràng do chứng táo bón thì hàng ngày mang thể tiêu dùng 5 -10 quả sung và sắc lấy nước uống hằng ngày.

Cả nhà thân mến, với phương pháp chữa bệnh trĩ bằng quả sung trên đây người bệnh nên kiên trì áp dụng và để có kết quả mau chóng hơn, bạn nên kết hợp với 1 chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt kỹ thuật hơn để tương trợ cho công đoạn điều trị được mau chóng hơn.

Chúc bạn đọc luôn khỏe !
 
×
Quay lại
Top