Tư vấn : Cách chữa bệnh trĩ bằng quả sung hiệu quả và an toàn

kiwi888

Thành viên
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
0
Quả sung chữa bệnh trĩ là 1 cách được rất nhiều người áp dụng. Vậy bạn đã biết bí quyết chữa bệnh trĩ bằng quả sung hiệu quả và an toàn nhất hay chưa. Chúng tôi sẽ cung ứng đầy đủ nhất ở bài viết dưới đây.

qua-sung-21.jpg

Bí quyết chữa bệnh trĩ bằng quả sung tại nhà

Chữa bệnh trĩ bằng quả sung là một bí quyết chữa bệnh từ trong dân gian với phổ quát người vận dụng và kết quả đã được chứng minh từ đông đảo đời trước. có bí quyết chữa trị đơn giản như sau :

Bài thuốc một

Người bệnh mang thể sử dụng trong khoảng 1-2 quả sung để ăn sống hoặc nấu lên ăn mỗi ngày hai lần. có thể hài hòa mang việc bôi nhựa sung vào vùng hậu môn bị trĩ hoặc lấy lá sung để nấu lên tiêu dùng ngâm rửa hoặc xông lỗ đít. có bài thuốc thứ nhất này người bệnh có thể giảm được các triệu chứng đi tiêu, giảm đau lỗ đít cho người bị sưng hoặc lòi búi trĩ, trĩ chảy máu rất hiệu quả.

Bài thuốc hai

Bạn dùng 10-12 quả sung, lá sung hoặc vỏ cây sung để nấu lên có nước, tiêu dùng nước này để xông lỗ đít cho tới lúc nước chỉ còn khá ấm thì sử dụng bã để rửa lại sau Đó lau khô bằng khăn mềm sạch. Nên thực hành tương tự mỗi ngày 1 lần vào buổi tối trước lúc đi ngủ. Lưu ý : nên rửa sạch lỗ đít trước khi vận dụng, thực hiện liên tiếp trong khoảng 8-10 ngày để sở hữu kết quả tốt.

benh-tri-gay-ngua-hau-mon.jpg

Bài thuốc 3

Ché biến quả sung thành món ăn giúp tương trợ bệnh trĩ

Nguyên liệu gồm : dùng 10-15 quả sung tươi hoặc khô và 1 lượng lòng lợn vừa đủ.

Cách sử dụng : khiến sạch lòng lợn và quả sung sau chậm tiến độ nấu lên như thường nhật.

Công dụng : món ăn từ quả sung và lòng lợn này sở hữu tác dụng điều trị hơi thấp cho người bị bệnh trĩ nội và người bị bệnh trĩ ngoại. Người bệnh sở hữu thể sử dụng món ăn này liên tiếp trong vòng trong khoảng 5-10 ngày.

Các điều người bệnh cần chú ý

Ngoài việc thực hiện những bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng quả sung như trên, người bệnh nên kết hợp có 1 chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt khoa học để tạo điều kiện cho việc chữa trị bệnh được chóng vánh và hiệu quả. có bài thuốc trên, người bệnh nên thực hiện bền chí và nó sẽ mang tác dụng hơn đối với người bệnh trị ở cấp độ nhẹ.

Tìm hiểu thêm " Khám bệnh trĩ ở đâu " cũng được hầu hết người quan tâm.

Với phương pháp chữa bệnh trĩ bằng quả sung hiệu quả và an toàn như trên, người bệnh có thể yên tâm vận dụng và phối hợp với những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa sẽ tốt hơn.

Chúc bạn đọc luôn khỏe !
 
×
Top Bottom