Tư vấn : Quả sung giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

kiwi888

Thành viên
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
0
Chào thầy thuốc, mình bị bệnh trĩ cách đây 3 tháng, bây giờ mình đang điều trị bằng thuốc của bác sĩ. Tuy nhiên, mình có nghe nhắc điều trị kết hợp với những cách tương trợ tại nhà sẽ nhanh chóng có kết quả hơn. Mình được mách nước rằng quả sung chữa bệnh trĩ hiệu quả nhưng mình chưa biết rõ sẽ điều trị như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Mình xin cảm ơn! ( Huyền Trang, 27 tuổi, Tuyên Quang).

doc-bao-luc-di-dai-tien-gay-ra-tri.jpg

Trả lời :

Chào bạn, bệnh trĩ có đầy đủ cách chữa trị hiệu quả tại nhà và trong Đó, quả sung cũng là 1 bí quyết lực chọn thấp mang điểm cộng hiệu quả và an toàn cho người bệnh lại ko quá tốn kém. Bạn sở hữu thể ứng dụng 3 phương pháp chữa thuần tuý dưới đây :

Phương pháp thứ một :

Tiêu dùng quả sung để ăn sống hoặc sở hữu thể dùng để nấu bếp mỗi ngày 2 lần. kết hợp có việc dùng mủ sung để bôi vào hậu môn vùng búi trĩ. ngoài ra, người bệnh mang thể nấu quả sung tiêu dùng để ngâm rửa lỗ đít hằng ngày, sau chậm triển khai lau khô bằng vải mềm sạch. mang bài thuốc này, người bệnh kiên trì thực hiện sẽ giúp giảm những triệu chứng đau rát hậu môn sau khi đi đi ngoài hoặc chảy máu hậu môn do chứng táo bón kéo dài.

qua-sung-21.jpg

Phương pháp thứ 2:

Dùng sung chế biến thành món ăn giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Nguyên liệu : dùng 10-15 quả sung tươi hoặc sung đã được phơi khô và một đoạn lòng lợn đã được khiến sạch.

Cách thức sử dụng : chế biến 2 vật liệu trên thành món ăn như thường nhật.

Tác dụng : Món ăn này sở hữu tác dụng đối có người bị bệnh trĩ nội và người bị bệnh trĩ ngoại. sở hữu thể vận dụng ăn cho đến lúc khỏi bệnh. Đối có người bệnh bị sa trực tràng cho chứng táo bón lâu ngày với thể sử dụng 5-10 quả sung để sắc lên uống.

Phương pháp thứ 3:

Dùng 10-12 quả sung, 1 nắm lá sung hoặc vỏ cây sung tiêu dùng để nấu nước xông lỗ đít hằng ngày trước lúc đi ngủ. Người bệnh nên thực hành đều đặn 10-12 ngày và mỗi lần nên xông, rửa trong vòng 30 phút.

Đánh giá thêm " Bệnh trĩ có tự khỏi được không " cũng được phần đông người để ý.

Chúc bạn đọc luôn khỏe !
 
×
Top Bottom