Top Những Ngành Học Dễ Xin Việc Lương Cao Ở Việt Nam

hocnghehanoi

Thành viên
Tham gia
2/6/2020
Bài viết
0
Chọn cho mình một nghề lương cao là ai cũng muốn, cũng theo đuổi, tuy nhiên để chọn được nghề lương cao nhưng lại dễ xin việc thì rất khó để xác định và chọn lựa
Những ngành nghề dễ xin việc ở Việt Nam
Báo trí – Truyền thông

Dự kiến ngành báo trí và truyền thông sẽ là một trong các ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực cao trong tương lai sắp tới. Bởi ngày nay thông tin báo trí, các phương tiện truyền thông luôn được đưa lên hàng đầu. Báo chí – Truyền thông thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Lý do là vì tốt nghiệp chuyên ngành này thì sinh viên có thể làm nhiều công việc khác nhau, công việc năng động và các hoạt động giao tiếp khác,…

Công nghệ thông tin (IT)
Ngành công nghệ thông tin (IT) liên tục nằm trong danh sách các ngành khát nhân lực, luôn đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Trong tương lai tới đây ngành công nghệ thông tin có thể nói là rất phát triển. Đó cũng chính là lý do khiến ngành Công nghệ thông tin này đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2019 vừa qua. Nếu bạn lựa chọn ngành này khả năng xin việc sẽ trở nên dễ dàng trong tầm tay của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Học thiết kế nội thất có dễ xin việc và lương cao không?

Công nghệ kỹ thuật ô tô

Công nghệ Kỹ thuật ô tô được các chuyên gia đánh giá là nghề mà tỷ lệ sinh viên học xong ra trường có việc làm ngay là cực kỳ cao. Trong các kỳ thi xét tuyển đại học những năm vừa rồi, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô giành được sự quan tâm của nhiều các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nam bên cạnh sự đam mê về ngành kỹ thuật, ô tô này còn là những lợi ích, hướng đi và tiềm năng của nghề. Ngành này mang lại cơ hội việc làm nhanh chóng và mức thu nhập không hề nhỏ, tất nhiên bạn cũng cần phải có kiến thức thực tế và trải nghiệm để đạt được mức thu nhập mình mong muốn.

Marketing
Luôn nằm trong nhóm những ngành dễ xin việc ở Việt Nam bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp về ngành này rất nhiều. Ngành Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển một doanh nghiệp. Đằng sau một thương hiệu, một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, thành công và được nhiều người biết đến là một đội ngũ marketing chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Cho nên ngành marketing luôn được săn đón về nhân lực và sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh cho người có năng lực tốt.

Trên đây là một số công việc lương cao mà cũng rất dễ xin việc. Chúc các bạn có thể chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp.
 
×
Quay lại
Top