Học Ngành Gì Dễ Xin Việc Lương Cao Cho Nữ

hocnghehanoi

Thành viên
Tham gia
2/6/2020
Bài viết
0
Yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến định hướng tương lai chính là chọn một công việc lương cao hay dễ xin việc. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nên "Học ngành gì dễ xin việc lương cao cho nữ"

Học Ngành Gì Dễ Xin Việc Lương Cao Cho Nữ

Bất kể ai trong chúng ta dù nam hay nữ khi chọn nghề đều có nỗi băn khoăn rằng: " học ngành gì dễ xin việc" hay " học ngành gì lương cao".

Những ngành dễ xin việc lương cao cho nữ:

Ngành Thiết Kế Nội Thất


Người thiết kế nội thất là người thiết kế một không gian sao cho hài hòa, đẹp, tinh tế mang yếu tố thẩm mỹ cao nhưng vẫn giữ được công năng đầy đủ của không gian đó.

Ở Việt Nam những năm gần đây chúng ta có thể thấy quá trình đô thị hóa phát triển rất mạnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm của nghề thiết kế nội thất rất cao. Hơn nữa nghề này hiện nay đang thiếu hụt một nguồn lao động lớn mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu công việc.

Hiện nay có rất nhiều các bạn nữ theo học nghề này bởi phụ nữ thường có con mắt thẩm mỹ tốt và có sự sáng tạo lớn, tạo lợi thế cho đối với nghề này.

Nghề thiết kế nội thất có mức lương 8 – 10 triệu/tháng đối với người mới bắt đầu công việc này. Mức thu nhập của bạn còn cao hơn sau khi bạn đã có kinh nghiệm và năng lực nâng cao. Đây được xem là ngành các bạn nữ có thể tham khảo bởi nhu cầu nhân lực cao, mức thu nhập lớn.

Là con gái có nên học thiết kế nội thất không?

Ngành Dược Sĩ


Ngành dược là các chuyên gia y tế hành nghề dược, lĩnh vực khoa học sức khỏe tập trung vào việc sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả, và không gây tác dụng phụ quá mức. Dược sĩ trải qua giáo dục đại học hoặc sau đại học để hiểu cơ chế và hành động sinh hóa của thuốc, sử dụng thuốc, vai trò điều trị, tác dụng phụ, các phản ứng phụ cũng như phải học về bệnh để kê đơn thuốc một cách chính xác nhất. Dược sĩ sẽ tư vấn, giúp cho người bệnh kê đơn thuốc và các vấn đề cần tránh một cách nhanh nhất mà không cần phải tới bệnh viện

Tuy nhiên việc học dược sẽ rất vất vả và cần tích lũy rất nhiều kiến thức bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Trên đây là 2 nghề cho nữ mà các bạn con gái có thể chọn cho mình. Chúc các bạn thành công.
 
×
Quay lại
Top