Top Công Việc Lương Cao Dành Cho Con Trai Theo Đuổi

hocnghehanoi

Thành viên
Tham gia
2/6/2020
Bài viết
0
Có rất nhiều công việc dành cho nam rất nhiều nhưng đặc biệt mà nam giới quan tâm đến chính là ngành nghề nào thu nhập cao mà lại có tiềm năng phát triển tốt để lập nghiệp. Dưới đây là top các công việc mà nam giới nên chọn làm nghề nghiệp cho mình.

Top Công Việc Lương Cao Dành Cho Con Trai

Nghề khoa học môi trường


Các nhà môi trường học làm công việc nghiên cứu về những biến động, những số lượng để báo cáo về môi trường một cách khoa học nhất. Nghe thì có vể đơn giản nhưng đó là một công việc cũng rất phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố mới có thể làm hằng ngày được cho nên mức thu nhập của nghề cũng rất cao

Mức thu nhập trung bình hàng tuần của công việc này rơi vào khoảng 41 triệu đồng.

Ngành Marketing và Quản lý bán hàng

Marketing và Quản lý bán hàng là một ngành nghề không còn quá xa lạ ở nước ta bởi nghề này trả cho bên marketing quảng cáo bán hàng một mức lương không hề nhỏ để phát triển kinh doanh.

Mức thu nhập trung bình hàng tháng cho nam giới trong nghề này: Khoảng 30 triệu đồng

Ngành Phi công và Kỹ thuật hàng không

Ngành Phi công và Kỹ thuật hàng không hiện nay đang cần Số lượng nhân viên nam khoảng hơn một trăm nghìn người.

Mức thu nhập trung bình cho nam giới trong nghề phi công này là khoảng 2,1 tỷ đồng mỗi năm.

Kỹ sư phần cứng máy tính

Kỹ sư phần cứng máy tính là một người đảm bảo về phần ngoài của hệ máy tính chính là phần cứng, các thiết bị máy tính thông minh cần bảo dưỡng và sửa chữa. Mức thu nhập dự kiến hàng năm cho nam trong nghề kỹ sư phần cứng máy tính khoảng 2 tỷ đồng, một mức thu nhập rất đáng để bạn theo nghề này.

Ngành Phát triển phần mềm

Nhân viên Phát triển phần mềm được trả một mức lương thật cao và thậm chí là rất cao nếu bạn có tay nghề và đầu óc sáng tạo trong công nghệ phát triển và sáng tạo một phần mềm máy tính hay các ứng dụng điện thoại, từ đó nhận thu nhập theo số lượng người sử dụng.

Nghề Luật sư

Luật sư chính là người biện hộ mà thân chủ họ sẵn sang trả số tiền lớn để thuê một luật sư giỏi giang có thể đòi lại quyền lợi cho thân chủ của họ. Nghề này cũng là một nghề khó nên hiện nay nhân lực của ngành luật sư cũng được xếp vào hạn khan hiếm những người có năng lực trong nghề này. Tất nhiên đây làm ột nghề có thu nhập rất cao để bạn theo đuổi.

Bác sỹ phẫu thuật

Có thể thấy rằng số lượng bác sỹ chuyên phẫu thuật đang chưa đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực hiện nay, bởi để trở thành một bác sỹ phẫu thuật bạn cần rất nhiều thời gian học tập, thực hành và bên cạnh đó nó đòi hỏi kỹ năng cao của bác sỹ bởi công việc này liên quan đến tính mạng con người nên không phải ai cũng muốn học là học được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo biết đâu đây lại là một mục tiêu phù hợp với bạn.


Học nghề thiết kế nội thất không cần bằng cấp vẫn lương cao ở Việt Nam.

Những nghề trên đây đều có mức thu nhập cực kỳ cao, tuy nhiên để học nghề và đạt được mức thu nhập như thế đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng, quyết tâm rất lớn. Chúc các bạn có thể chọn được một nghề phù hợp cho bản thân mình.
 
×
Quay lại
Top