Tìm hiểu ưu điểm của gi.ường tầng trẻ em

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Lựa chọn số 1 vô cùng thích hợp đối với đa số hộ không có nhiều phòng để cho các bé hoặc khoảng trống nơi ở cho bé yêu khá hạn chế là gi.ường tầng. gi.ường tầng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ, giúp các con gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn mà còn làm đẹp cho căn phòng thêm tươi trẻ, hiện đại.


giuong-tang-go-canh-gian.jpg

gi.ường tầng trẻ em màu gỗ cánh gián

Bởi vì khả năng tối đa hóa diện tích phòng ngủ cho trẻ nhỏ nên những chiếc gi.ường tầng trẻ em đa phần đều được các gia đình ưu tiên lựa chọn. gi.ường tầng vừa có thể dùng để cất giữ đồ đạc ngăn nắp, vừa có thể là khu vực cho trẻ thư giãn. gi.ường tầng thiết kế phù hợp cho hai hoặc ba trẻ ngủ cùng nhau, từ đó giúp kết nối kết nối tình cảm giữa các anh chị em rất tốt và chúng cũng khiến bé yêu thêm ấn tượng với chiếc gi.ường của mình bởi vì sở hữu nhiều hình dáng đa dạng và bắt mắt.

Lúc mua đệm gi.ường tầng, mặc dù là gi.ường riêng hay có kèm thêm tủ sách, bàn học...thì các bậc phụ huynh đều cần phải chú ý tới an toàn của các bé hàng đầu. Để chắc chắn dù trẻ nhỏ có trở mình thì ngã được, hãy lựa chọn những chiếc gi.ường mà tầng gi.ường ở trên có thanh chắn bao quanh thấp nhất 20 cm. Thêm nữa, những sản phẩm gi.ường tầng yêu cầu phải có phần cầu thang đi lên thoải và thấp nhằm tránh trường hợp bé con đi xuống trong khi vui chơi rất dễ ngã.


giuong-tang-cao-cap-tre-em.jpg

gi.ường tầng cao cấp cho bé

Nếu ba mẹ đang muốn chọn lựa một sản phẩm gi.ường tầng mà phân vân chưa biết chọn mua ở đâu thì Babimart chính là sự chọn lựa phù hợp. Sản phẩmcó màu sắc phong phú và mức giá thành hợp lý với rất nhiều mẫu mã. Truy cập địa chỉ Babimart.com hay gọi tới ngay với Babimart qua số điện thoại 04 667 45 88 để nhận được các hỗ trợ tư vấn tốt nhất!
 
×
Quay lại
Top