gi.ường tầng trẻ em và những điều cần biết

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Các bé cưng của nhà bạn đã trưởng thành hơn và đang cần ngủ riêng? Bố mẹ có thể có biện pháp như thế nào để các bé mong muốn chấp nhận và thích thú 1 góc được trang trí khác? Đối với căn hộ có không gian khá hẹp, ba mẹ rất lo lắng về phương án có thể thoải mái bố trí đồ nội thất trong phòng của bé yêu? Một biện pháp tuyệt vời giúp các bậc phụ huynh giảm được sự lo lắng với việc mua và trang trí đồ đạc cho căn phòng của con không cái nào khác ngoài gi.ường tầng trẻ em. Cácbậc cha mẹ thỏa sức chọn mua gi.ường 2 tầng giá rẻ với không ít thiết kế, hình thức và sắc màu kiểu mới. Trong hoàn cảnh căn hộ của bạn không có nhiều phòng hoặc không gian căn phòng của trẻ không được dư dả, ba mẹ nên sắm sửa những chiếc gi.ường tầng khiến các trẻ thích thú ngoài ra còn tiết kiệm khoảng trống tối đa, làm cho góc của bé trở nên thoáng đãng hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Với căn nhà có kích thước chật hẹp, gi.ường tầng trẻ em đó là phương án thích hợp nhất.


giuong-tang-trang.jpg

gi.ường tầng cho bé màu trắng

gi.ường 2 tầng bên cạnh việc giúp đỡ bố mẹ và trẻ có được không gian riêng hiệu quả còn có nhiều tác dụng bất ngờ. Tạo điều kiện cho trẻ tự lập ngay lúc còn bé, chiếc gi.ường tầng giúp các bé ngủ ngon hơn so với việc ngủ cùng bố mẹ trên gi.ường lớn. Bố mẹ có thể tiết kiệm tài chính khi không cần xây dựng thêm các phòng mới với gi.ường tầng này.

gi.ường 2 tầng có vô vàn màu sắc và kiểu dáng khác biệt. Mẹ nên dựa vào độ tuổi, tính cách, diện tích phòng ngủ, các đồ dùng nội thất có sẵn trong phòng cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn được sản phẩm giá gi.ường tầng thích hợp nhất cho trẻ. Các bậc phụ huynh để lựa chọn được gi.ường tầng an toàn, chắc chắn nên lựa chọn của những thương hiệu và nhà cung cấp đáng tin cậy.


giuong-tang-sang-trong.jpg

gi.ường tầng cho trẻ

gi.ường tầng hiện đang được Babimart phân phối với phong phú hình dáng và mức giá hợp lý. Các gia đình để lựa chọn sản phẩm tiện ích này có thể tới ngay chuỗi hệ thống các cửa hàng của chúng tôi tại số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN hoặc 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN. Ba mẹ cũng có thể chọn mua và đặt hàng trực tuyến ngay tại website Babimart.com hoặc gọi đến đường dây nóng 04 667 45 888 để có thể giao nhận gi.ường tầng nhanh chóng!
 
×
Top Bottom