Cùng tìm hiểu gi.ường tầng cho trẻ con trước khi dùng

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Những năm trở lại đây, nhiều gia đình thường có ưu tiên lựa chọn gi.ường tầng cho bé để tối đa hóa không gian sống và giúp căn phòng của các bé trở nên ngăn nắp, đáng yêu hơn. gi.ường tầng sở hữu thiết kế đa dạng với cấu tạo vững chắc, bố mẹ có thể chọn mua tùy thích sao cho thích hợp với nhu cầu dùng của các bé. Với màu sắc tươi sáng và thiết kế nổi bật, gi.ường tầng sẽ đem đến giấc ngủ ngon cho bé con của bạn.

giuong tang tre em còn có những tác dụng bất ngờ ngoài việc giúp đỡ bố mẹ và bé yêu có được không gian riêng tư hiệu quả. Tạo cơ hội cho các bé tự lập ngay lúc còn bé, sản phẩm giúp trẻ ngủ ngon hơn so với việc ngủ cùng ba mẹ trên gi.ường chật hẹp. Ba mẹ với chiếc gi.ường tầng này có thể tiết kiệm tài chính khi không phải xây thêm các phòng khác nhau.

giuong-tang-tre-em-mau-nau.jpg

gi.ường tầng cho bé màu nâu

Các gia đình cần kiểm tra độ vững chắc của sản phẩm, các góc cạnh của sản phẩm phải được mài nhẵn mịn màng, hạn chế gây xây xước cho bé lúc chọn mua gi.ường tầng, để đảm bảo an toàn cho bé con. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần đo và tính toán chuẩn xác diện tích căn phòng để có thể chọn lựa chiếc gi.ường thích hợp nhất, nên chọn lựa loại gi.ường tầng có hộc cầu thang để có thể cất giữ được nhiều đồ đạc. Ngoài ra, khi các thông số của chúng đáp ứng đủ tiêu chuẩn các bậc phụ huynh mới nên quyết định lựa chọn.

Với vô vàn kiểu dáng và mức giá thành hợp lý, gi.ường tầng cho bé hiện đang được hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart cung cấp. Để có thể chọn lựa sản phẩm tiện ích này, ba mẹ có thể đến ngay hệ thống các cửa hàng của chúng tôi ở 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN hoặc số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN. Để có thể sở hữu sản phẩm nhanh nhất, các gia đình cũng có thể gọi tới số điện thoại 04 667 45 888 hay lựa chọn và đặt hàng trực tiếp ngay trên website Babimart.com!
 
×
Quay lại
Top