Cẩn trọng với nước đóng bình giá rẻ

nuockhoang123

Thành viên
Tham gia
28/10/2016
Bài viết
0
Cẩn trọng với nước đóng bình giá rẻ
Nước đóng bình hiện đang được sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày. Nó được ưa chuộng không chỉ vì mức giá hợp lý mà còn bởi tính tiện lợi trong sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại đang xuất hiện những loại nước đóng bình khác nhau với mức giá trời bể khiến người tiêu dùng quay cuồng. Không cần biết loại nào tốt, loại nào không tốt song chhungs ta đều biết, không có loại nước nào tốt mà giá lại quá rẻ. Một nguyên tắc luôn luôn cần nhớ là nên cẩn trọng với nước đóng bình giá rẻ

>>> Cảnh báo thị trường nước tinh khiết trôi nổi

>>> Nước khoáng Kim Bôi – quà tặng quý giá của Hòa Bình

Mối nguy hại
Nhu cầu của xã hội ngày nay với nước sạch ngày càng nhiều. Nhu cầu càng lớn thì các cơ sở nước sạch, mọc lên càng nhiều với đủ mọi thương hiệu, nhãn mác khác nhau. Tình hình hỗn loạn khiến các cơ quan chức năng cũng có phần không kiểm tra được hết tất tật những doanh nghiệp sản xuất. Việc này đã dẫn đến có rất nhiều cơ sởsản xuất nước uống đóng chai, bình, nước tinh khiết chui với công nghệ lạc hậu, nước không đảm bảo chất lượng bị chà trộn vào, bán cùng với những thương hiệu nước lọc uy tín. Những loại nước đóng bình này gây lên mỗi nguy hại rất lớn cho sức khỏe nếu thường xuyên sử dụng. Nước lọc tinh khiết được đánh giá theo một số chỉ tiêu lý hóa, vi sinh do quy định của các cơ quan chức năng. Nước được lọc bằng công nghệ lạc hậu thường vẫn còn lẫn các nguyên tố kim loại nặng, hay vẫn còn một số khuẩn chưa diệt trừ được gây ra các bệnh lý cho người dùng.

can-trong-v%C6%A1i-nuoc-dong-binh-gia-re-1.jpg


Nước đóng bình không đảm bảo chất lượng rất hại cho sức khỏe

Nan giải vấn đề chất lượng
Hiện nay thị trường nước đóng bình đang loạn cào cào với rất nhiều cái tên nước ngoài lạ hoắc hoặc lơ lớ thương hiệu nổi tiếng được bán với giá rẻ không tưởng. Người ta luôn bị mắc lừa bởi những người sản xuất nước vì câu “không quảng cáo nên giá rẻ vậy”. Tuy nhiên, bạn có biết, để làm ra được một bình nước sạch tinh khiết đúng tiêu chuẩn, giá vốn cũng cần 8 – 10 ngàn đồng. Vậy mà những bình nước này chỉ được rao bán với giá 7 – 8 ngàn đồng cho những người vận chuyển. Chính vì thế, bạn phải cực kỳ cảnh giác với những loại nước có giá quá rẻ, không có nguồn gốc rõ rành. Nên nhớ một điều rằng “không có cái gì tốt mà lại quá rẻ”. Đầu tư thêm chút tiền và bạn thu lại được một cuộc sống đảm bảo chất lượng sẽ tốt hơn nhiều nếu như bạn vì tiết kiệm mà đánh mất đi sức khỏe của mình.

Xem thêm : Cảnh báo thị trường nước tinh khiết trôi nổi

can-trong-v%C6%A1i-nuoc-dong-binh-gia-re-2.jpg


Nước đóng bình quá rẻ thường không đảm bảo được chất lượng

Hàng nhái giả, công nghệ… Hoa Kỳ

Lại nói đến sự kệch cỡm của các “nhà sản xuất nước tinh khiết”. Chỉ với một hệ thống lọc thô sơ, một kho bãi tạm bợ, bình nhựa và các thể loại nhãn mác mua giá rẻ, những cơ sở này có thể cộp mác cho chúng tiêu chuẩn công nghệ Mỹ hay hàng Việt Nam chất lượng cao. Người tiêu dùng không thể phân biệt được thật giả dẫn đến việc tiêu dùng những sản phẩm không chất lượng. Đây là một hình thức cạnh tranh không công bằng của những cơ sở kinh doanh bất chấp các giá trị đạo đức.

Xem thêm : Nguồn nước khoáng trứ danh trên thế giới

can-trong-v%C6%A1i-nuoc-dong-binh-gia-re-3.jpg


Nước lọc đóng bình công nghệ…Mỹ

Làm thế nào để mua được nước đóng bình tốt

Thị trường hỗn loạn làm bạn đau đầu, không biết nên tin tưởng vào đâu. Vậy thì hãy nhớ những nguyên tắc sau:

  • Thứ nhất, không mua nước tinh khiết quá rẻ
  • Thứ hai, lựa chọn những thương hiệu uy tín
  • Thứ ba, quan trọng nhất là bạn cần chọn nhà phân phối, đại lý nước khoáng, nước đóng bình tinh khiết uy tín như phanphoi.com.vn vì họ có thể đảm bảo cho bạn về nguồn gốc cũng như chất lượng của nước.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng đảm bảo vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT

CS 1: Đống Đa: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa

CS 2: Hoàng Mai: X2 Định Công - Hoàng Mai

CS 3: Mỹ Đình: 199 Trần Bình - Mỹ Đình - Từ Liêm

CS 4: Hai Bà Trưng: 258 Trần Khát Trân - Hai Bà Trưng

CS 5: Tây Hồ: 689 Lạc Long Quân - Tây Hồ

Hotline: 0904 667 858 - 0987 735 588
 
×
Top Bottom