Làm hồ cá koi sân vườn ngoài trời

mauha90

Thành viên
Tham gia
15/7/2016
Bài viết
0
Hiểu được cá koi để thiết kế thi công hồ cá ngoài trời đúng chuẩn
Việc thiết kế một chiếc hồ cá dành cho cá koi không khác gì việc xây một ngôi nhà cho chúng. Chính vì thế người thiết kế thi công hồ cá ngoài trời cần hiểu được giống cá koi từ xuất xứ, hình dáng, kích thương, thậm chí là tính cách, cách sinh hoạt của chúng để khi xây dựng xong hồ cá, những chú cá koi có thể sống một cách thoải mái nhất.
thiet-ke-thi-cong-ho-ca-ngoai-troi.jpg

Cá koi hay còn gọi là cá chép koi xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được lai tạo thành cá koi ở Nhật Bản và trở thành thú chơi nghệ thuật được ưa chuộng từ Nhật Bản, dần dần lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là loài cá khi trước thành có thể to và dài từ 60m đến 90m. Chính vì thế khi thiết kế thi công hồ cá ngoài trời người thi công cần tìm hiểu về số lượng, loài cá sẽ sống trong hồ để sao cho thiết kế với diện tích hợp lý.
Thiết kế thi công hồ cá ngoài trời tại cá cảnh Phúc Long như thế nào?
Đối với những gia chủ chưa có hồ cá: Cá cảnh Phúc Long sẽ trực tiếp khảo sát thị trường và tìm hiểu các thông tin như: sở thích, nhu cầu của Khách hàng, nghiên cứu địa hình của khu vực sẽ thiết kế thi công hồ cá ngoài trời để có thể đem đến những tư vấn chính xác nhất dành cho gia chủ.
thiet-ke-va-thi-cong-ho-ca-koi-ngoai-troi-dep.jpeg

Đối với những gia chủ đã có hồ cá koi riêng trong vườn: Một trường hợp chúng tôi thường gặp trong quá trình thiết kế thi công hồ cá ngoài trời dành cho cá koi là gia chủ đã có sẵn một hồ cá và muốn cải tạo chúng để nuôi cá koi. Những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và nghiên cứu chi tiết về hồ cá để đưa ra những tư vấn cụ thể cần cải tạo và bổ sung những gì cho hồ cá. Ví dụ như: vật liệu rong tảo, cỏ cây nên có khi nuôi cá koi; thay đổi một vài yếu tố trong hồ cá; trang bị thêm máy lọc cho hồ.
Xem thêm :
Dịch vụ xây dựng hồ cá koi Phúc Long
Danh mục tổng quan về các loại cá koi
Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hồ cá ngoài trời, thiết kế sân vườn, những chiếc hồ cá koi trên sân thượng,… có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 091.2217.907. Sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm bề giày trong lĩnh vuệc thiết kế và thi công hồ cá, hồ sinh thái,… tại cơ sở chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.
Nguồn: https://hocakoiphuclong.com.vn/
 
×
Quay lại
Top