Tiếng Anh giao tiếp Pasal Bình Thạnh “ bùng nổ” ưu đãi nhân dịp khai trương

PasalEnglish1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
38
Ngày 25/5/2016 tới đây, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ dành tặng những ưu đãi cực hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại toà nhà Sài Gòn Land, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại website https://pasal.edu.vn/ để có cơ hội được tham gia lớp học Effortless English độc quyềnmiễn phí và được nhận hàng trăm quà tặng giá trị từ Pasal.

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Viêt Nam, Pasal English đã góp phần không nhỏ nhằm mang tới cho các học viên một hệ thống học tiếng Anh vượt trội và điều kiện được trải nghiệm phương pháp Effortless English độc quyền một cách chính thống, giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy từ 3-6 tháng.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện tại website https://pasal.edu.vn/ để sở hữu cho mình tấm vé mời nhân dịp khai trương Pasal Bình Thạnh và có có hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

D6IegRd.png

Tặng ngay 200 suất học bổng đầu tiên cho lớp học Effortless English độc quyền FREE

Nếu bạn đang bối rối vì thiếu phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, hoặc bạn đã nghe đến phương pháp Effortless English nhưng chưa biết cách học ra sao, thì đây chính làcơ hội tuyệt vời dành cho bạn Pasal Bình Thạnh. Thông qua các câu chuyện hội thoại, tình huống, những chủ đề phát triển kỹ năng mềm và tư duy để thành công trong sự nghiệp, khả năng nghe và nói tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi một cách nhanh chóng.

VUqXpyM.png

Ưu đãi dành cho 200 người đầu tiên đăng ký tham gia sự kiện khai trương chi nhánh Pasal Bình Thạnh để được trải nghiệm miễn phí lớp học Effortless English độc quyền - Đối tác chính thức và duy nhất của ẠJ.Hoge và hệ thống Effortless English tại Việt Nam.

Quà tặng giá trị, độc đáo khi tham gia sự kiện

Khi tham gia sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh vào ngày 25/5/2016 tới đây, các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà cực hấp dẫn như : Sách Effortless English, thẻ Effortless English online độc quyền, các bộ tài liệu hướng dẫn tự học online hàng tuần và hàng trăm phần quà độc đáo, giá trị khác.

TpANc3u.png

Hãy đăng ký tham gia tại website này để sở hữu tấm vé mời tham gia khai trương và "rinh" cho mình những phần quà thú vị các bạn nhé!

Cơ hội học trực tiếp cùng AJ.Hoge- Người sáng lập ra phương pháp Effortless English

Tiến sĩ AJ.Hoge là người đã phát minh ra phương pháp Effortless English- Một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu” Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”.

Từ 10/ 2015, tiến sĩ AJ.Hoge đã chính thức hợp tác với Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal để phát triển hệ thống Effortless English Online duy nhất và đầu tiên tại Việt nam, đồng thời đã nghiên cứu, xây dựng thành công các bài học Effortless English mới dành riêng cho người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Hiện Pasal là đối tác độc quyền phối hợp cùng AJ.Hoge tổ chức hàng loạt sự kiện mang tên "Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English" năm 2015 tại Hà Nội & TP.HCM, các chương trình đào tạo chuyển giao cho đội ngũ Giảng viên & Trợ giảng tại Pasal, hoạt động ký tặng sách "Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ" cho các bạn sinh viên & học viên tại Pasal.

ox7qzQA.png

Đến với Pasal Bình Thạnh nhân dịp khai trương, 50 bạn may mắn đăng ký tại website và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ có cơ hội giao lưu, học tập trực tiếp với AJ.Hoge vào tháng 9/2016.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện và nhận được những ưu đãi “bùng nổ” từ Pasal Bình Thạnh. Ngay từ bây giờ chỉ cần truy cập Website https://pasal.edu.vn/ là bạn có thể đăng ký cho mình tấm vé mời danh dự tham gia sự kiện cùng Pasal Bình Thạnh.


HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT 043.624.8686

Cơ sở 2: 28 Đào Nguyên C, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nộ- SĐT: 046.682.3883

Cơ sở 3: 485, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội- SĐT: 043.758.5599

Cơ sở 4: Tầng 1, Toà nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - SĐT 08.3512.3966
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top